โพลิเดนท์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลฟันปลอม ไอเดียเก๋ จัดกิจกรรม ประกวดร้องเพลง “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด”

ข่าวทั่วไป Thursday February 16, 2012 17:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ก.พ.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น โพลิเดนท์ ผลิตภัณฑ์เพื่อดูแลฟันปลอม ไอเดียเก๋ จัดกิจกรรมประกวดร้องเพลง “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด” ในรายการมาสเตอร์คีย์ครั้งแรกกับเวทีของคนไม่กลัวแก่ แค่กล้าร้อง ชิงรางวัลกว่า 250,000 บาทเปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอมโพลิเดนท์ จัดกิจกรรมที่เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคผ่านกิจกรรมประกวดร้องเพลงในโครงการ “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด” ครั้งแรกกับเวทีของคนไม่กลัวแก่ แค่กล้าร้อง เปิดโอกาสให้ผู้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่า 45 ปี เข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลงในรายการมาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ตอนวัยเก๋าขอเกิด ออกอากาศทางช่อง 3 ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 250,000 บาท เวทีแรกของประเทศไทย ที่อายุไม่เป็นอุปสรรคของการแจ้งเกิดอีกต่อไป จะแก่ขนาดไหน จะใส่ฟันปลอมหรือไม่มาประกวดได้หมด คาดกิจกรรมจะสร้างความใกล้ชิดและความเข้าใจ ในผลิตภัณฑ์ มั่นใจตลาดยังโตต่อเนื่อง หลังปี 54 สร้างยอดขายรวม 80 ล้านบาท วางเป้าปี 55 โตไม่น้อยกว่า 50% น.ส.จรินี วงศ์กำทอง ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค บริษัทแกล็กโซสมิทไคลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า ในฐานะที่โพลิเดนท์ คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ใส่ฟันปลอม ซึ่งโดยมากเป็นกลุ่มผู้ที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไป เราจึงต้องการที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมอันเป็นประโยชน์ เพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคทั่วประเทศ ตลอดจนเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้และการดูแลรักษาฟันปลอมอย่างถูกสุขลักษณะ ผ่านกิจกรรมประกวดร้องเพลงภายใต้โครงการ “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด” ซึ่ง โพลิเดนท์ หวังว่าจะเป็นการมอบกิจกรรมดีๆ และเป็นการสร้างสรรค์สังคม ในขอบข่ายและความชำนาญที่โพลิเดนท์สามารถทำได้ และหวังว่าผู้เข้าร่วมการประกวดทุกท่านจะมีความสุขกับการร้องเพลงกับกิจกรรมของ"โพลิเดนท์” ในครั้งนี้ “เราได้มีการจัดโรดโชว์เพื่อแนะนำและเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมโครงการทั่วประเทศ โดยได้เริ่มลงพื้นที่รับ สมัครแล้วที่จ.เชียงใหม่และจ.ขอนแก่นตั้งแต่ต้นเดือน ก.พ. ที่ผ่านมาท่ามกลางกระแสตอบรับที่ดีเยี่ยม เพราะได้รับความร่วมมือจากเหล่าตัวแทนจำหน่าย และสื่อมวลชนท้องถิ่น ที่ร่วม โปรโมทกิจกรรมในครั้งนี้ ซึ่งถือเป็นความตั้งใจสูงสุดของเรา ในการจัดกิจกรรมเพื่อเป็นสื่อกลางในการใกล้ชิดกับกลุ่มเป้าหมาย โดยได้ร่วมกับ ทีวี ธันเดอร์ ผู้ผลิตรายการมาสเตอร์คีย์ที่ออกอากาศทางช่อง 3 จัดรายการตอนพิเศษ “มาสเตอร์คีย์ เวทีแจ้งเกิด ตอนวัยเก๋าขอเกิด” ขึ้นเป็นการเฉพาะกิจ เพื่อให้ผู้ที่เข้ารอบการประกวดของ “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด” ได้เข้าร่วมประกวดในรอบชิงชนะเลิศชิงรางวัลมูลค่ากว่า 250,000 บาท” ผู้บริหาร โพลิเดนท์ กล่าว เกี่ยวกับมุมมองและแนวทางในการขยายการเติบโตของแบรนด์ โพลิเดนท์ นั้น น.ส.จรินี วงศ์กำทอง กล่าวเสริมในประเด็นดังกล่าวว่า “ณ ปัจจุบัน โพลิเดนท์ ถือเป็นแบรนด์เดียวในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแล ฟันปลอม ดังนั้น เรายังมีโอกาสในการเติบโตอีกมาก ซึ่งจากการสำรวจตลาดล่าสุดในปีที่ผ่านมาพบว่า คนไทยที่ใส่ฟันปลอมมีอยู่ประมาณ 6 ล้านคน ในจำนวนนี้มีผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดฟันปลอมโดยเฉพาะอยู่เพียง 4-5% เท่านั้น นี้เป็นสาเหตุหลักที่ว่าทำไม โพลิเดนท์ จึงต้องสร้างสรรค์กิจกรรมในเชิงให้ความรู้แก่กลุ่มเป้าหมายเพราะ การเติบโตของเรา คือ การเติบโตของกลุ่มเป้าหมายที่เข้าใจประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอมนั่นเอง ดังนั้นเราจึงยังมีโอกาสในการขยายตลาดอีกมาก คาดว่าปีนี้จะสามารถสร้างอัตราการเติบโตได้ไม่น้อยกว่า 50%” ด้าน นายภูษิต ไล้ทอง รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด เปิดเผยว่า “ความสำเร็จของรายการมาสเตอร์คีย์เวทีแจ้งเกิด ที่ทำรูปแบบรายการให้เป็นการแข่งขันร้องเพลง โดยเริ่มจากนิสิตนักศึกษาและผู้ชมทางบ้านที่ไม่จำกัดอาชีพและวัย ซึ่งการแข่งขันก็เปิดโอกาสให้ผู้แข่งขันสามารถ ร้องเพลงได้หลากหลายแนว ทำให้ผู้ชมได้รับชมเพลงอย่างหลากหลาย และเป็นการท้าทายผู้แข่งขันที่ต้อง ร้องเพลงได้อย่างหลากหลายโดยความสำเร็จที่ผ่านมาสามารถทราบได้จาก Rating จำนวนผู้ชมที่มากขึ้นตามลำดับ และในเดือนเมษายนนี้ซึ่งเป็นเดือนสำคัญของคนไทยคือเทศกาลสงกรานต์ปีใหม่ไทย และยังเป็น วันครอบครัวรายการมาสเตอร์คีย์จึงได้คิดรูปแบบที่เปิดโอกาสให้คนวัยเก๋า สามารถเข้ามาแข่งขันร้องเพลง กับรายการได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์ดูแลฟันปลอม โพลิเดนท์ ได้ให้การสนับสนุนในช่วงการประกวดดังกล่าว พร้อมทั้งร่วมคัดเลือกผู้เข้าร่วมประกวดจากทั่วประเทศ เพื่อเป็นตัวแทนแข่งในรายการ และชิงรางวัล 250,000 บาท จากทางรายการด้วย” ทั้งนี้ ผู้สนใจเข้าร่วมการประกวดในโครงการ “โพลิเดนท์ วัยเก๋าขอเกิด” เพื่อก้าวสู่การเป็นดาวดวงใหม่ของวงการ สามารถสมัครได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไปหรือสามารถสอบถามรายละเอียด การประกวดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-610-3030
แท็ก ประกวด