สัมผัสธรรมชาติในสไตล์ของคุณกับนาฬิกาคอลเลคชั่นใหม่จาก DIESEL

ข่าวทั่วไป Thursday April 1, 2004 08:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์
DIESEL ชักชวนให้คุณมาสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติในคอลเลคชั่นนาฬิกาใหม่ล่าสุดสำหรับฤดูร้อนนี้ "ลอสต์ อิน พาราไดซ์" (Lost In Paradise) คอลเลคชั่นใหม่ที่มีดีไซน์ให้เลือกสรรทั้ง 4 แบบ ออกแบบมาเพื่อคนรุ่นใหม่ที่รักอิสระ และการผจญภัย เสาะแสวงหาความงามในธรรมชาติอันล้ำค่าผ่านลวดลายเส้นสายสีสัน และรูปทรงที่แปลกใหม่อย่างลงตัว แนวทางการออกแบบของคอลเลคชั่นนี้ ได้นำเอาสีสันที่สดใสจากธรรมชาติมาประกอบกับรูปลักษณ์นาฬิกาที่เหมาะกับการผจญภัย การเดินทาง ที่ดูหนักแน่นและสดใส แต่ยังคงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของดีเซล
นาฬิกา DIESEL คอลเลคชั่น ลอสต์อินพาราไดซ์ ถือได้ว่าเป็นรุ่นพิเศษที่มี ความแปลกตาและดึงดูดความสนใจได้อย่างดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเลือกซื้อ และเลือกชมได้แล้ววันนี้ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป ราคาระหว่าง 5,800 - 6,800 บาท ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.diesel.com หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ คุณกรภัทร์ บริษัท ไทม์ เดคโค คอร์ปอเรชั่น จำกัด โทร. 0-2714-3177 ต่อ 134
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300
คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์--จบ--
-นท-