ภาพข่าวVICTAM ASIA 2012 สุดยอดอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ในภูมิภาคเอเชีย

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2012 10:47 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--BITEC นายยุคล ลิ้มแหลมทอง ปลัดกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานเปิดงาน FIAAP ASIA 2012 VICTAM ASIA 2012 และ GRAPAS ASIA 2012 งานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ และอุตสาหกรรมการแปรรูปธัญพืชระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ร่วมกับ มร. เฮงค์ แวน เดอ บัน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท วิคเทม อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด และ นางศุภวรรณ ตีระรัตน์ ผู้อำนวยการฝ่ายงานแสดงสินค้านานาชาติ สำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) หรือ สสปน. ณ EH 103-104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค เมื่อเร็วๆ นี้ งานนี้ถือเป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ และอุตสาหกรรมการแปรรูปธัญพืชที่มีศักยภาพสูง และเป็นศูนย์กลางการจัดงานในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมทั้งยังเป็นเวทีแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ ตลอดจนการนำเสนอนวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อยกระดับมาตรฐานการผลิตให้กับอุตสาหกรรมของไทย โดยมีผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงในงานกว่า 250 ราย จากทั่วโลก ติดต่อแผนกสื่อสารองค์กร ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค พิมพ์พนิต เพียรวณิช Corporate Communications Manager ดวงพร บุพพัณชาติ Corporate Communications Executive ภคมน ภาสวัสดิ์ Corporate Communications Executive 88 บางนา-ตราด (กม.1) บางนา กรุงเทพมหานคร 10260 โทร 02-749-3939 ต่อ 3142, 3146, 2189 แฟกซ์ 02-749-3949 ต่อ 3142, 3146, 2189 อีเมล์ pr@bitec.co.th เว็บไซด์ www.bitec.co.th Facebook: www.facebook.com/BITEC.Bsquares Twitter: www.twitter.com/BITEC_Bsquare Youtube: www.youtube.com/BITECBTV