o.d.m. เปิดตัวนาฬิกาคอลเลคชันใหม่ “odm+ TOFU Collection” ตัวการ์ตูนสุดน่ารักจากญี่ปุ่น พร้อมสร้างสีสันใหม่บนข้อมือสาวกสุดชิคแล้ววันนี้!

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2012 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--D.M. Shutt O.D.M แบรนด์นาฬิกาแฟชั่น นำเข้าโดย บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด เปิดตัวอีกคอลเลคชันที่น่ารักกับ Tofu Oyako หรือเจ้าเต้าหู้ที่ได้รับความนิยมในปีล่าสุด! โดยทีมนักออกแบบชาวญี่ปุ่นได้สร้างสมาชิกเต้าหู้มาในแบบที่เรียบง่ายและมีความสนุกสนานน่ารักอยู่บนหัวจตุรัสซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเจ้าเต้าหู้ อันเป็นที่จดจำได้เป็นอย่างดี นาฬิกาคอลเลคชันใหม่นี้ยังมาพร้อมฟังก์ชั่นการทำงานแบบดิจิตอลสุดชิค ที่เอาใจขาแชทเหมือนเดิมเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส ขนขบวนความน่ารักมาให้เลือกใส่กันถึง 3 เซ็ท ซึ่งในแต่ละเซ็ทจะประกอบไปด้วยนาฬิกา พวงกุญแจ และสติ๊กเกอร์เจ้า Tofu ราคาเพียงเซ็ทละ 5,750 บาท สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร.02-276-6700 หรือinfo@adtimethailand.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชน กรุณาติดต่อ: บุษกร อนันตโชค (บัว) บริษัท เอ.ดี.ไทม์ (ไทยแลนด์) จำกัด โทร. 02-276-6700 ต่อ 101 อีเมล์: bua@adtimethailand.com ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์: มนธกานต์ ชัทท์ (แพร) โทร. 081-019-1129/ ณรรษศรัณย์ ดีประเสริฐ (เจเจ) โทร. 080-064-5464 อีเมล์: pr@montakarnshutt.com/pr@jaytherabbit.com