ภาพข่าวTMB ร่วมฉลองความสำเร็จ TMBAM กับรางวัล SET Awards 2011 ประเภทบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนยอดเยี่ยม ปี 2554

ข่าวเศรษฐกิจ Friday February 17, 2012 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--บลจ.ทหารไทย นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB ร่วมแสดงความยินดีกับ ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ TMBAM (TMB Asset Management) หรือ บลจ.ทหารไทย จำกัด (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด) ในโอกาสที่นำบริษัทคว้ารางวัล SET Awards 2011 ประเภทบริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนยอดเยี่ยม (Asset Management Company Awards) ประจำปี 2554 ซึ่งจัดขึ้นโดยตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยและวารสารการเงินธนาคาร โดยความสำเร็จในครั้งนี้เกิดจากแนวทางการบริหารงานของบริษัทที่ให้ความสำคัญต่อผู้ถือหน่วยลงทุนเป็นอันดับแรก (Customer Centricity) ทั้งในด้านการพัฒนาระบบควบคู่ไปกับผลิตภัณฑ์ใหม่มุ่งสร้างผลตอบแทนที่ดีให้กับผู้ลงทุน การสานต่อแนวคิดกลยุทธ์การตลาดผสานความรู้ทางการลงทุน (Educational Marketing) และมุ่งสร้างความผูกพันกับผู้ลงทุนอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจ และขยายฐานผู้ลงทุนใหม่ ทั้งนี้ ความสำเร็จครั้งนี้ เป็นผลมาจากการทำงานร่วมกันที่ดีและมีประสิทธิภาพ ซึ่งสะท้อนถึงพลังในตัวของพนักงาน TMB และ TMBAM ที่ใช้พลังในตัวเองคิดค้นและสร้างสรรค์คำตอบที่ดีกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและผู้ลงทุนเพื่อเปลี่ยนแปลงโลกทางการเงินของลูกค้าให้ดีขึ้น สื่อสารและภาพลักษณ์องค์กร รายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 02 299 1715, 1950, 1953, 02 242 3260