ภาพข่าวสำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร - มัลดีฟส์ เยี่ยมชมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา

ข่าวท่องเที่ยว Friday February 17, 2012 15:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เชอราตัน หัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา สำนักงานเลขาธิการสภาผู้แทนราษฏร — มัลดีฟส์ ให้เกียรติเยี่ยมชม และเข้าพัก ณ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา ระหว่างวันที่ 10-12 กุมภาพันธ์ 2555 ซึ่งการเยี่ยมชมในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างประสบการณ์การพักผ่อนที่สงบ ณ เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา นอกจากนี้ยังได้ขมเมืองหัวหินและร่วมรับประทานอาหารเย็นกับผู้ว่าราชการจังหวัดเพชรบุรี อีกด้วย เชอราตันหัวหิน รีสอร์ทแอนด์สปา เปรียบเสมือนตัวแทนแห่งความสงบของหัวหินสมัยใหม่ ที่สะท้อนถึงความอบอุ่นและการเป็นอยู่แบบไทย เราพร้อมต้อนรับไม่ว่าท่านต้องการพักผ่อนหรือเดืนทางเพื่อติดต่อธุรกิจ ด้วยความสวยงานของวิวทะเลและสระว่ายน้ำแบบลากูน, ภูมิทัศน์ที่ถูกตกแต่งอย่างสวยงามลงตัว พร้อมด้วยความร่มรื่นจากแมกไม้นานาพรรณภายในรีสอร์ท รีสอร์ทติดทะลที่ล้อมรอบด้วยสระว่ายน้ำแบบลากูนยาว 560 เมตร เช่นเดียวกัน เราก็พร้อมที่จะต้อนรับงานประชุมสัมมนา และงานรื่นเริงด้วยห้องบอลรูมที่พร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยควาสะดวกในการประชุมต่าง ๆ อย่างครบถ้วน อีกทั้งเรายังมีผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดประชุมคอยให้บริการวางแผน ประสานงาน ให้งานของท่านประสบความสำเร็จได้อย่างแน่นอน ติดต่อสอบถามสำรองห้องพักและรายละเอียดการจัดงานประชุมได้ที่ 032 708 000 หรือ reservations.huahin@sheraton.com