KERMEL ผลิตภัณฑ์เพื่อปกป้องกองกำลังปฏิบัติการภาคสนาม

ข่าวทั่วไป Friday February 17, 2012 18:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--สถานทูตฝรั่งเศส KERMEL ผู้ผลิตเส้นใยเทคนิคชั้นนำของโลกร่วมกับหนึ่งในบริษัทคู่ค้าด้านธุรกิจทอผ้าพัฒนานวัตกรรมเส้นใยที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของเจ้าหน้าที่ผู้บังคับใช้กฎหมายในการปฏิบัติงานภาคสนาม Stretch Kermel? เป็นเส้นใยที่ทั้งทนความร้อนและยืดหยุ่น จึงทำให้เกิดความสมดุลระหว่างความรู้สึกสบายและปลอดภัยกับความสง่างาม ในขณะเดียวกันก็เสริมสร้างสมรรถนะทางการเคลื่อนไหวและปฏิบัติการอีกด้วย การปฏิบัติงานภาคสนามของเจ้าหน้าที่ทุกวันนี้ เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม เครื่องแบบถูกสวมใส่เป็นเวลายาวนานขึ้น และต้องช่วยเพิ่มความคล่องตัวยามจู่โจม ความยืดหยุ่นของเส้นใย Stretch Kermel? ทำให้ทุกอิริยาบถเป็นเรื่องง่าย และยังช่วยลดเสียงไฟฟ้าสถิตย์อย่างชัดเจน นอกจากนี้ ด้วยคุณสมบัติการคืนตัวที่เป็นเยี่ยมของเส้นใย Stretch Kermel? ทำให้โอกาสยืดย้วยมีน้อยมาก ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการถูกวัตถุเกี่ยวขาดอันจะนำไปสู่อุบัติเหตุต่อผู้สวมใส่ได้ เส้นใย Stretch Kermel? สามารถใช้ผลิตเป็นชุดลายพรางได้ทุกประเภท โดยมีประสิทธิภาพในการต้านทานแรงเสียดสีได้สูง จึงป้องกันการสะท้อนแสงอินฟราเรดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งนี้ สามารถใช้ได้ทั้งกับการผลิตเครื่องแบบทั้งชุดและเฉพาะชิ้น Stretch Kermel? คือ ความลงตัวระหว่างประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ให้แก่เจ้าหน้าที่ทหารหรือตำรวจ ผ่านการสวมใส่เครื่องแบบที่รู้สึกสบายเหมือนไม่ได้ใส่อะไรเลย
แท็ก นวัตกรรม