“อำพลฟูดส์” ร่วมกับ “สะบัดช่อ” ลงพื้นที่ฟื้นฟู 2 โรงเรียน จ.อยุธยา

ข่าวทั่วไป Saturday February 18, 2012 12:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--อำพลฟูดส์ เมื่อวันจันทร์ที่ 30 มกราคม 2555 เหล่าอาสาของ บริษัท อำพลฟูดส์ โพรเซสซิ่ง จำกัด ผู้นำนวัตกรรมอาหารและเครื่องดื่มของไทย เข้ามอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนรีไซลเคิลจากกล่อง ยู เอช ที จำนวน 400 ชุด ให้แก่โรงเรียนวัดวัดจอมเกษและโรงเรียนวัดบางเดื่อ โดยมีนายทวี จานโอ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดจอมเกษ และนายเฉลียว พุ่มฉัตร ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางเดื่อ เป็นผู้รับมอบโต๊ะ-เก้าอี้นักเรียนในครั้งนี้ และนอกจากนี้เหล่าอาสาอำพลฟูดส์ ยังร่วมกันช่วยทำความสะอาด ฟื้นฟู อาคารเรียน และส่วนต่าง ๆ ของโรงเรียนอีกด้วย เนื่องจากโรงเรียนดังกล่าวได้ประสบปัญหาน้ำท่วมอย่างหนัก จนทำให้โต๊ะ-เก้าอี้นักเรียน และอุปกรณ์การเรียนต่าง ๆ ชำรุด ได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก ทางบริษัทอำพลฟูดส์และรายการสะบัดช่อ ของบริษัททีวีธันเดอร์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้คัดเลือกโรงเรียนวัดวัดจอมเกษและโรงเรียนวัดบางเดื่อ อำเภอบางประหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และโรงเรียนต่าง ๆ อีก 8 แห่ง เป็นโรงเรียนนำร่องในการเข้ามาช่วยเหลือฟื้นฟูโรงเรียนและสถานศึกษาต่าง ๆ ที่ประสบอุทกภัยหลังน้ำลด
แท็ก นวัตกรรม