ไทยซัมซุง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวความเคลื่อนไหวทางธุรกิจของบริษัทฯ

ข่าวกีฬา Thursday April 1, 2004 16:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์
งานแถลงข่าว Sports Marketing - กิจกรรมของซัมซุงในฐานะผู้สนับสนุนหลักในกีฬา โอลิมปิค เอเธนส์ 2004 และ พบกับตัวแทนวิ่งคบเพลิงโอลิมปิคของประเทศไทย
วัน เดือน ปี: วันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2547
เวลา: 13.30 - 15.30 น.
สถานที่: ห้องบอลรูม โรงแรม โฟร์ ซีซั่น (รีเจ้นท์)
บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ขอเรียนเชิญท่านหรือผู้แทนของท่าน เข้าร่วมการแถลงข่าวเพื่อรับทราบความเคลื่อนไหวทางธุรกิจของบริษัทฯ ในวันศุกร์ที่ 9 เมษายน 2547 เวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ ซีซั่น
ในโอกาสนี้ ผู้บริหารของซัมซุง จะได้กล่าวถึงกลยุทธ์การทำตลาดในแนว Sports Marketing และแนะนำกิจกรรมของซัมซุงในฐานะผู้สนับสนุนหลักในการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิค เอเธนส์ 2004 และการวิ่งคบเพลิง โอลิมปิคทั่วโลก พร้อมทั้งแนะนำระบบเทคโนโลยีโทรคมนาคมและสารสนเทศ ภายใต้ชื่อ WOW - Wireless Olympic Works ที่ทำหน้าที่รวบรวม รับ ส่ง ข้อมูลต่างๆ ผ่านทางเครือข่ายไร้สายเพื่อรายงานผลการแข่งขัน และประสานงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง ทั้งนักกีฬา เจ้าหน้าที่ สื่อมวลชน และอาสาสมัคร
นอกจากนั้น ท่านจะได้พบกับตัวแทนประเทศไทยผู้ทำหน้าที่วิ่งคบเพลิงโอลิมปิค เอเธนส์ 2004 ซึ่งหนึ่งในนั้น ได้รับเลือกให้เป็น Favorite Vote หรือ ตัวแทนวิ่งคบเพลิงคนโปรด จากการโหวตของผู้บริโภคผ่านทางโทรศัพท์มือถือและเว็บไซต์ของซัมซุง ทั้งนี้ผู้ร่วมรับการโหวตทั้ง 4 ท่าน ได้แก่ ธีรเทพ วิโนทัย, เจตริน วัฒนสิน, เมธินี กิ่งโพยม และ ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง จะมาร่วมในการแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย
กำหนดการ
13:30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน
14:00 น. เริ่มการแถลงข่าว โดย
- ดร. ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาด
- นายอเนก อนันต์วัฒนพงษ์
ผู้จัดการฝ่ายการตลาด
แผนกธุรกิจโทรคมนาคม
14:30 น. แนะนำและสัมภาษณ์ตัวแทนวิ่งคบเพลิง
ดำเนินรายการโดย นรากร ติยายน
ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน
ให้สัมภาษณ์อย่างไม่เป็นทางการ
15:30 น. จบการแถลงข่าว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท บางกอก พับบลิค รีเลชั่นส์ จำกัด
โทรศัพท์ 02 664 9500 คุณปานตา (ต่อ 116) คุณกัณฑิชา (ต่อ 113)--จบ--
-นห-