ภาพข่าวธนาคารเกียรตินาคิน ระดมความคิดผู้ประกอบการอสังหาฯ ร่วมทำโครงการจิจัยแนวทางสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคหลังน้ำลด

ข่าวเศรษฐกิจ Monday February 20, 2012 08:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ธนาคารเกียรตินาคิน ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน) ร่วมกับพันธมิตร 3 องค์กร บันทึกข้อตกลงความร่วมมือ “โครงการงานวิจัยแนวทางสร้างความเชื่อมั่นผู้บริโภคอสังหาริมทรัพย์ไทย ระหว่าง สมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร สมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย ภาควิชาการเคหะการ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เพื่อ ระดมความคิดเห็น และหาข้อมูล ในการสร้างความเชื่อมั่นให้กับผู้บริโภค จากสถานการณ์น้ำท่วมเมื่อปลายปีที่ผ่านมา โดยพิธีลงนามครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก (จากซ้าย)นายอิสระ บุญยัง นายกสมาคมธุรกิจบ้านจัดสรร ศาตราภิชาน รศ.มานพ พงศทัต คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย นายธวัชไชย สุทธิกิจพิศาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธนาคารเกียรตินาคิน จำกัด (มหาชน)และ นายเลิศมงคล วราเวณุชย์ อุปนายกสมาคมอสังหาริมทรัพย์ไทย