ภาพข่าวรีบอนซ์ ไทยแลนด์ เปิดตัวบัตรสมาชิกวีไอพี ‘รีบอนซ์ โซลิแตร์’

ข่าวทั่วไป Monday February 20, 2012 09:35 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ รีบอนซ์ ประเทศไทย เว็บไซต์แบรนด์เนมออนไลน์แห่งแรกในประเทศ เปิดตัวบัตรสมาชิกกิตติมศักดิ์ ‘รีบอนซ์ โซลิแตร์’ สำหรับลูกค้าที่ช็อปผ่านรีบอนซ์เกิน 50,000 บาท ด้วยสิทธิพิเศษเหนือระดับ อาทิ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน สิทธิ์เลือกชมและซื้อสินค้าแบรนด์เนมคอลเลคชั่นสุดพิเศษก่อนใคร บริการที่ปรึกษาส่วนตัวด้านแฟชั่นและบริการนำสินค้าไปให้เลือกชมถึงบ้าน และส่วนลดพิเศษ 10% เมื่อซื้อสินค้าภายในเดือนเกิด เป็นต้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02 716 1214 ต่อ 102, 103 หรือ www.reebonz.co.th/solitaire สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ชลธิชา อึงคนึงเดชา โทรศัพท์ 0-2610-23 80 e-mail: chonthicha@dcconsultants.co.th ปาณิสรา ปาลาศ โทรศัพท์ 0-2610-2370 e-mail: panisara@dcconsultants.co.th
แท็ก ภาพข่าว: