หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จัดงานแถลงข่าวงานแถลงข่าวกลยุทธ์ทิศทางและแผนการดำเนินธุรกิจใน ปี 2555 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 20, 2012 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้ผลิต จำหน่ายเคส พาวเวอร์ซัพพลาย อุปกรณ์คอมพิวเตอร์ คุณภาพสำหรับเกมส์เมอร์ ภายใต้แบรนด์ Gview (จีวิว) และ Gentec (เจนเทค) ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวกลยุทธ์ทิศทางและแผนการดำเนินธุรกิจใน ปี 2555 พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด กับสุดยอดนวัตกรรมมาตรฐานประหยัดพลังงาน 80Plus จากอเมริกา และร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการประกวดตกแต่งเคส Gentec i Decoration Championship 2011 โดย คุณธนภัทร เฉียน กรรมการผู้จัดการ พร้อมผู้บริหาร บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด ในวันพุธที่ 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.00 — 12.00 น. ณ ชั้น 6 Fuction six Room A โรงแรมสยาม@สยาม (ปทุมวัน) ตรงข้ามสนามกีฬาแห่งชาติ ( รถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ) กำหนดการ: 10:00 ลงทะเบียนสื่อมวลชน 10:30 พิธีกรกล่าวต้อนรับสื่อมวลชน 10:40 เปิดตัวโปรดักส์ใหม่ล่าสุด สุดยอดนวัตกรรมมาตรฐานประหยัดพลังงาน 80Plus จากอเมริกา ภาพรวมการดำเนินงานในช่วงครี่งปีหลัง 2554 / กลยุทธ์แผนการดำเนินงานทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2555 พิธีมอบรางวัลผู้ชนะเลิศโครงการประกวดตกแต่งเคส Gentec i Decoration Championship 2011 โดย นายธนภัทร เฉียน กรรมการผู้จัดการ บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด นายนายกฤตพล บุญยกิดา ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท หัวเหลียน คอมพิวเตอร์ จำกัด นายธนภัทร เฉียน 11:30 ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน 12:00 สิ้นสุดพิธีการ