รับสมัครอาสาสมัครช่วยงานประชุมสมัชชาสหภาพคนตาบอดโลกครั้งที่ 8 (WBU) และ สมัชชาสภาระหว่างประเทศเพื่อการศึกษาของคนพิการทางการเห็น (ICEVI)

ข่าวทั่วไป Monday February 20, 2012 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--AU communication สมาคมคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในฐานะเจ้าภาพจัดงานสมัชชาสหภาพคนตาบอดโลกครั้งที่ 8 และสมัชชาสภาระหว่างประเทศเพื่อการศึกษาของคนพิการทางการเห็น WBU-ICEVI 2012 ซึ่งจะมีสมาชิกจาก 190 ประเทศทั่วโลกมาร่วมงาน ขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่สนใจเป็น อาสาสมัครจิตอาสา ร่วมต้อนรับสมาชิกคนตาบอดและช่วยงานการประชุมนานาชาติครั้งนี้ โดยมีคุณสมบัติ คือ อายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป มีจิตอาสาช่วยงานตามความสนใจและมีความสามารถทางการสื่อสารด้วยภาษาทางการได้อย่างน้อย 2 ภาษา ได้แก่ ไทย อังกฤษ สเปน หรือ ฝรั่งเศส เปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ — 31 มีนาคม สมัครทางออนไลน์ทางเว็บไซต์ www.a-sa.org หรือ www.wbu-icevi2012.org สอบถามเพิ่มเติม โทร 02-246-3835 ต่อ 200 และ 304