เพลิดเพลินกับเซมิบุฟเฟต์ ที่ เครฟ โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ — สุขุมวิท 11 ด้วยราคาสบายกระเป๋า หลากหลายอร่อยแถมสุขภาพดี

ข่าวท่องเที่ยว Monday February 20, 2012 20:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ก.พ.--Bed Buzz โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ — สุขุมวิท 11 ชวนคุณลองอาหารมื้อกลางวันแนวใหม่สไตล์ Semi Buffet แบบสนุกสนานที่คุณสามารถออกแบบเมนูจานหลักเฉพาะแบบของคุณเอง ด้วยเครื่องปรุงแบบสดๆและซอสต่างๆให้มิกซ์แอนด์แมตช์เมนูได้มากกว่า 10 ชนิด มาพร้อมมุมสลัดบาร์ผักสดๆ ซุปประจำวัน เบเกอรี่ ขนมหวานและพลาดไม่ได้กับการสร้างสรรค์ไอศครีมผัดด้วยตัวเอง ร่วมสัมผัสประสบการณ์การรับประทานอาหารแบบใหม่ด้วยตัวท่านเองที่ห้องอาหารเครฟ ชั้น 8 โรงแรมอลอฟท์ กรุงเทพ — สุขุมวิท 11 ทุกวันตั้งแต่ 12.00 -15.00 น.ในราคาเบาๆ เพียง 249 บาทสุทธิ ต่อท่าน (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) สำรองที่นั่งและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ 02-207-7080 หรือ เว็บไซต์ alofthotels.com/bangkoksukhumvit11 ข้อมูลอลอฟท์ แบรนด์อลอฟท์ เปิดโรงแรมมากกว่า 50 โรงแรม ภายใน 3 ปี นับจากการเปิดโรงแรม อลอฟท์ แห่งแรก และคาดว่าจะเปิดเพิ่มขยายในรูปแบบโรงแรมแบรนด์อลอฟท์ อาทิ อาบู ดาบี, บัลติมอร์, ดาลัส, ปักกิ่ง เป็นต้น รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.alofthotels.com โรงแรม อลอฟท์ ภายใต้การบริหารงานของสตาร์วู้ดฯ มีความภูมิใจนำเสนอโปรแกรม Starwood Preferred Guest? โปรแกรมลูกค้าสัมพันธ์ซึ่งเปิดตัวเมื่อปี 2542 ด้วยนโยบายการสะสมคะแนนเพื่อแลกห้องพัก ซึ่งมีจุดเด่นที่สามารถทำการเข้าพักได้ทุกวันทุกช่วงเทศกาล รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.spg.com ข้อมูลสตาร์วู้ด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท สตาร์วู้ด โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท เวิลด์ ไวลด์ อิงค์ เป็นหนึ่งในผู้นำด้านธุรกิจโรงแรมและการพักผ่อนระดับโลกมีโรงแรมในเครือทั้งที่เป็นเจ้าของและผู้บริหารมากกว่า 1,071 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศ และมีพนักงานรวม 145,000 คน เครือโรงแรมสตาร์วู้ด บริหารอสังหาริมทรัพย์อย่างครบวงจรโดยเป็นทั้งเจ้าของ, ผู้บริหารกิจการ, เจ้าของแฟรนไชส์บริหารโรงแรมและรีสอร์ทส์ ภายใต้แบรนด์ชั้นนำระดับอินเตอร์เนชั่นแนล ได้แก่ เซนต์ รีจิส ,เดอะ ลัคชัวรี่ คอลเลคชั่น, เชอราตัน, เวสติน, โฟร์ พ้อยส์ โดยเชอราตัน, ดับเบิลยู, เลอ เมอริเดียน และแบรนด์ล่าสุด อลอฟต์ และเอเลเมนท์ รวมถึงบริษัท สตาร์วู้ด เวเคชั่น โอนเนอร์ชิพ อิงค์ (Starwood Vacation Ownership, Inc.) ซึ่งเป็นผู้นำทางด้านธุรกิจท่องเที่ยวแบบไทม์ แชร์ รายละเอียดเพิ่มเติมค้นหาได้จากเว็บไซต์ www.starwoodhotels.com