‘อ้วน - รังสิต’ งัดเทคนิค! เด็ดหญิงมาใช้ในละคร ฟุ้งได้ผลดี

ข่าวบันเทิง Tuesday February 21, 2012 14:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--มีเดีย สตูดิโอ นอกจอเสน่ห์แรงใช่ย่อย ในจอ อ้วน — รังสิต ศิรนานนท์ ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน ล่าสุดโดดมารับบทหนุ่มรูปหล่อเจ้าของบริษัทเอเจนซี่ที่กำลังมาแรงในแวดวงธุรกิจโฆษณา ในละครเรื่อง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ของค่ายมีเดียสตูดิโอ งานนี้เจ้าตัวบอก..สุดคุ้ม เพราะเข้าฉากแต่ละทีจะมีสาวๆ รุมล้อมแทบทุกฉากเลยก็ว่าได้ แถมยังบอกต้องงัดเทคนิคจีบหญิงในชีวิตจริงมาใช้เพียบ "ในเรื่องผมรับบท มณฑล เป็นหนุ่มนักโฆษณารูปหล่อออกแนวหนุ่มทันสมัย มองโลกในแง่ดี มีเลขาสาวสวย ที่หวงเจ้านายเหมือนจงอางหวงไข่อย่าง พิมลรัตน์(เกรซ) เพราะความจริงแล้วพิมลรัตน์แอบหลงรักเจ้านายของเธอนั่นเอง... แต่ว่าผมคบหาอยู่กับ ราตรี (โม-อมีนา) ตามที่ผู้ใหญ่เห็นชอบ จนได้มาเจอ วีนัส (แตงโม) สาวสวย ปราดเปรียว เจ้าเสน่ห์ร้อยเล่มเกวียน เรียกได้ว่าเกือบทุกฉากเลยครับที่ผมมีซีนร่วมกับสาวๆ ที่จะต้องมารุมทึ้ง หึงหวงเรา แต่ว่าในเรื่องผมจะตกหลุมรักนางเอก และเขาเป็นคนฉลาดทันคน ทำให้เราต้องหาวิธีในการจีบแบบเนียนๆ เพื่อที่จะพิชิตใจเขาให้ได้ จะว่าไปแล้วก็คล้ายประสบการณ์ในชีวิตจริงของผมเวลาจีบใครสักคนที่เราชอบเขาแบบจริงๆ จังๆ เพียงแต่ในชีวิตจริงเราก็จะมีเพื่อนๆ ผู้ชายคอยเป็นที่ปรึกษากันตามประสาหนุ่มโสด แต่ละคนก็มีเทคนิคจีบสาวต่างกันไป ก็ได้ผลบ้าง - ไม่ได้ผลบ้าง ตอนเพื่อนเราก็แนะนำเขาดีเลยล่ะ แต่พอถึงทีตัวเองเวลาเจอคนที่ใช่ที่ชอบมากๆ ก็ไปไม่ค่อยเป็นนักหรอกครับ แต่อย่างในเรื่องสาวน้อยฯ เราจะไม่ค่อยปรึกษาเพื่อนเพราะรู้ว่าเพื่อนก็สนใจผู้หญิงคนเดียวกันกับเราไงครับ ...ยังไงฝากติดตามชมละครเรื่อง “สาวน้อยร้อยเล่มเกวียน” ไว้ด้วยนะครับ ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 18.40 น. ทางช่อง 7 สีครับ"