National Skill Standard Day

ข่าวทั่วไป Tuesday February 21, 2012 15:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--QSNCC National Skill Standard Day Date : 02 - 04 มีนาคม 2555 เวลา: 10.00 น. - 20.00 น. กรมพัฒนาฝีมือแรงงานได้กำหนดให้มีการจัดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๕ โดยมีกิจกรรมดังต่อไปนี้ ๑. การจัดพิธีถวายเครื่องราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวโรกาสที่ได้รับการถวายพระราชสมัญญา “พระบิดาแห่งมาตรฐานการช่างไทย” ในวันที่ ๒ มีนาคม ๒๕๕๕ ณ ห้อง Meeting room ๓ — ๔ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ๒. การจัดงานวันมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ ประจำปี ๒๕๕๕ ในวันที่ ๒ — ๔ มีนาคม ๒๕๕๕ ณ ห้อง Meeting room ๑ — ๔ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มีกิจกรรมด้านมาตรฐานฝีมือแรงงานดังนี้ ๒.๑ จัดนิทรรศการเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเพื่อแสดงถึงพระอัจฉริยภาพทางด้านช่างของพระองค์ ๒.๒ จัดพิธีมอบป้ายเครื่องหมายมาตรฐานฝีมือแรงงานให้แก่สถานประกอบกิจการที่มีลูกจ้างผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงาน ๒.๓ จัดพิธีมอบโล่ประกาศกิตติคุณสถานประกอบกิจการที่ดำเนินการวางแผนพัฒนาบุคลากรดีเด่น ตาม พ.ร.บ.ส่งเสริมการพัฒนาฝีมือแรงงาน พ.ศ. ๒๕๔๕ ๒.๔ จัดแสดงผลงานของศูนย์ช่างประจำชุมชนเทิดไท้องค์ราชัน ๒.๕ จัดแสดงผลิตภัณฑ์สินค้า/บริการ ของสถานประกอบกิจการ สมาคม และองค์กรวิชาชีพ ๒.๖ จัดแสดงการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ การฝึกอาชีพ และการแข่งขันฝีมือแรงงาน ๒.๗ จัดแสดงข้อมูลด้านมาตรฐานฝีมือแรงงาน และอัตราค่าจ้างตามมาตรฐานฝีมือ ๒.๘ จัดแสดงกิจกรรมหน่วยงานในสังกัดกระทรวงแรงงาน Organizer : Department of Skill Development, Ministry of Labour Tel : +66 (0) 2 245 4837 For more information, Please visit www.dsd.go.th