"ศรีริต้า" นำทีม แอนนิต้า, ตั๊ก ศิริพร, เต๋า-สโรชา ปะทะโชว์เรือนร่าง อวดหุ่นสวย ฟิตกระชับ งานฉลองครบรอบ 10 ปี สปาชา

ข่าวทั่วไป Wednesday February 22, 2012 14:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--Index Creative Village สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนชั้นนำ เป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี ด้วยการนำสุดยอดนวตกรรมเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย มาใช้ปรับเปลี่ยนโฉมให้กับผู้มีปัญหาด้านรูปร่างได้กลับมามี สุขภาพดี รูปร่างดี ดูดีทุกวัน เปิดให้บริการสาขาแรกที่เซ็นทรัล บางนา พร้อมขยายสาขาเปิดให้บริการตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำอย่างต่อเนื่องรวม 28 สาขาทั่วประเทศ อาทิ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพราราม 9, เดอะมอลล์งามวงศ์วาน, เดอะมอลล์บางแค, เมเจอร์รัชโยธิน, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, พาราไดซ์พาร์ค รวมทั้ง พัทยา,ขอนแก่น, ภูเก็ต, เชียงราย และ พิษณุโลก เป็นต้น ล่าสุด คุณศานติ และ คุณนภสร ประนิช ผู้บริหารสปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปี โดยมี คุณจิตตินันท์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาดฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต มาร่วมชมงานนี้ด้วย ภายในงานมีโชว์พิเศษ "เซอร์ไพร์ส" ของ 4 สาว อาทิ แอนนิต้า พิชญะดา พงศ์ทรงกุล, ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด, เต๋า-สโรชา วาทิตพันธ์, และ ศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด ในคอนเซป "เซ็กซี่ปาร์ตี้" ปะทะโชว์เรือนร่าง อวดหุ่นสวย ฟิตกระชับ เป๊ะ! ทุกสัดส่วน" พร้อมการเปิดใจของ 4 สาว เกี่ยวกับปัญหารูปร่างที่ผ่านมาของแต่ละคน พร้อมไขสูตรลับความสวย และมั่นใจที่ให้สปาชาฯ เป็นผู้ที่ดูแลรูปร่าง มาตลอดหลายปีที่ผ่านมา แม้ว่า 4 สาวจะ ไม่มีเวลาและอยู่ในวัยที่ต่างกัน นอกจากนั้นภายในงานยังมีการมอบรางวัลใหญ่เพื่อคืนกำไรให้กับลูกค้าของสปาชา ในแคมเปญ "หุ่นเริ่ด ช้อปหรู ถึงปารีสกับสปาชา" รางวัลใหญ่เป็นแพ็คเกจทัวร์ฝรั่งเศล, แพ็คเกจทัวร์ฮ่องกง และรางวัลอื่นอีกมากมาย ตามลำดับ โดยมี ปิยะภรณ์ ดีจริง Miss International 2010 และรองมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส อันดับ 1 ปี 2008, ณหทัย เล็กบำรุง Miss Global Beauty Queen 2006 และ ศรีริต้า เจนเซ่น เป็นผู้มอบรางวัล ในงานปาร์ตี้ฉลองครบรอบ 10 ปีในครั้งนี้อีกด้วย พร้อมกันนี้ทางสปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ พร้อมเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด "ทรีทเม้นท์ IMP" ซึ่งเป็นทรีทเม้นท์ที่ช่วยในเรื่องการกระตุ้นต่างๆภายในร่างกายทั้งระบบไหลเวียน และระบบต่อมน้ำเหลืองจึงส่งผลดีต่อลูกค้าที่มีอาการบวมน้ำ ทำให้น้ำหนักลดง่ายขึ้น นอกจากนี้ระบบการทำงานของตัวเครื่องยังช่วยลดการหดเกร็งของเส้นเลือดดำ ทำให้ปัญหาเส้นเลือดขอดบรรเทาลงได้ อีกทั้ง IMP ยังเปรียบเสมือนการนวดที่ทำให้ของเสียออกมาทางต่อมน้ำเหลือง ส่งผลให้การทำงานของทรีทเม้นท์นี้มีประสิทธภาพสูงสุด สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ จากภาพ(ซ้ายไปขวา) เต๋า สโรชา วาทิตพันธ์, แอนนิต้า พิชญะดา พงศ์ทรงกุล, คุณคุณศานติ และคุณนภสร ประนิช ผู้บริหารสปาชาฯ คุณจิตตินันท์ หวั่งหลี รองกรรมการผู้จัดการสายพัฒนาธุรกิจและการตลาดฟิวเจอร์พาร์ครังสิต ศรีริต้า เจนเซ่น พรีเซ็นเตอร์คนล่าสุด และ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด ให้เกียรติมาร่วมงาน พร้อมคืนกำไรให้ลูกค้าแพ็คเกจสุดหรูทัวร์ปารีส และรางวัลอีกมากมาย ณ ลานกิจกรรม ห้างฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา คุณนภสร และคุณศานติ ประนิช ผู้บริหารสปาชาฯ พร้อมพรีเซ็นเตอร์สาวสวยคนล่าสุด ศรีริต้า เจนเซ่น ในงานฉลองครบรอบ 10 ปี สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์ ณ ลานกิจกรรม ห้างฟิวเจอร์ พาร์ค รังสิต เมื่อวันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา