อีซูซุ เปิดตัวรถรุ่นใหม่ที่ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ

ข่าวยานยนต์ Wednesday February 22, 2012 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ จบลงแล้วด้วยความสนุก กับการเปิดตัวรถยนต์ อีซูซุ ในงาน “ ISUZU WONDERFUL DAY ” ณ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ เมื่อวันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา โดยบริษัท อึ้งง่วนไต๋ อีซูซุเซลล์ จำกัด สาขาชะอำ ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ อีซูซุ รุ่นใหม่ล่าสุด ปิกอัพอัจฉริยะยอดประหยัดน้ำมันแห่งยุค กิจกรรมภายในงาน มีการแสดงมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดาราชื่อดัง ขวัญ อุษามณี และเกมส์รับของรางวัลกับ พิธีกรชื่อดัง ใหญ่ ฝันดี จรรยาธนากร และกิจกรรมพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย อาทิ การแสดงมายากลผาดโผน โบโซ่ ผู้เข้าชมภายในงานยังได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย เมื่อจองรถอีซูซุ ภายในงาน บริเวณลานกิจกรรมด้านหน้า ชั้น G สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ แผนกประชาสัมพันธ์ ศูนย์การค้าหัวหิน มาร์เก็ตวิลเลจ โทรศัพท์ 032-618888 โทรสาร 032-618800-2 www : marketvillagehuahin.co.th www : facebook .com / huahinmarketvillage