ภาพข่าวรมต. ไอซีที พร้อมผู้บริหารในวงการโทรคมนาคม ยกทัพร่วมงานสัมมนา 4G Mobilution

ข่าวเทคโนโลยี Wednesday February 22, 2012 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--ฟ้าเอเจนซี่ นาวาอากาศเอก อนุดิษฐ์ นาครทรรพ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเทคโนโลยีเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร(คนกลาง) นายสมประสงค์ บุญยะชัย ประธานกรรมการบริหาร บมจ. แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (ที่ 4 จากซ้าย) นายมนต์ชัย หนูสง รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ที่ปรึกษาอาวุโส บมจ.ทีโอที (ที่ 2 จากขวา) นายขจรศักดิ์ สิงหเสนี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานกลยุทธ์องค์กรบมจ. กสท (ที่ 1 จากขวา) นายชัยยศ จิรบวรกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มลูกค้า บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่นส์ (ที่ 2 จากซ้าย) นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหารด้านการพาณิชย์ บจก. ทรูมูฟ (ที่ 1 จากซ้าย) โดยมีนางเมธินี เทพมณี ผู้ตรวจการประจำกระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร เป็นผู้ดำเนินรายการการเสวนาแบบ Panel Discussion ในหัวข้อ “4G, Modern Wireless and Mobilution: Direction for New Communication Era in Thailand” ถ่ายรูปร่วมกับนายอนันต์ วรธิติพงศ์ นายกกิตติมศักดิ์สมาคมโทรคมนาคมแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (ที่ 5 จากขวา) และผู้บริหาร นสพ. เทเลคอม แอนด์ อินโนเวชั่น เจอร์นัล ในงานสัมมนา 4G Mobilution: When Mobile Meets Evolution ณ รร. เซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา โดยทาง นสพ. เทเลคอม แอนด์ อินโนเวชั่น เจอร์นัล มีวัตถุประสงค์เพื่อระดมความรู้ ความเห็น เชิงเทคโนโลยีและวิชาการ ตลอดจนวิสัยทัศน์ทั้งภาครัฐและเอกชนที่เกี่ยวข้อง ในการถ่ายทอดพันธะสัญญาต่อสังคมโทรคมนาคมไทย ว่าประเทศไทยจะพลิกโฉมหน้าเป็นเช่นไร หลังการเกิดของเทคโนโลยี 4G อย่างเต็มตัว