สุขกาย สุขใจ โดย พระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก

ข่าวทั่วไป Wednesday February 22, 2012 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ก.พ.--พีเพิลมีเดีย ความสุขเป็นรางวัลแห่งชีวิต ความทุกข์เป็นโอกาสทองในการสร้างบารมี อดได้ ทนได้ รอได้ ด้วยใจดี เป็นบันไดก้าวไปสู่พระนิพพาน สุขกาย สุขใจ เรียบเรียงจากคำสอนของพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก เกี่ยวกับหลักการเบื้องต้นของการมีความสุขทั้งทางกาย และใจ ตามวิถีพุทธ ประกอบด้วย ปัจจัยแห่งความสุข การเคลื่อนไหวอยู่เป็นนิจ การเป็นคนช่างสังเกต การเรียนรู้อยู่เสมอ การให้ และ ความทุกข์เป็นโอกาสทองแห่งการสร้างบารมี ปัจจุบันคนเราทุกคนล้วนไขว่คว้าหาความสุข ทั้งทางกาย และใจ ซึ่งพระอาจารย์มิตซูโอะ คเวสโก ได้อธิบายถึงวิธีดำเนินชีวิตอย่างมีความสุข ด้วยภาษาสั้นกระชับ เข้าใจง่าย และนำไปปฏิบัติได้จริง ไม่ว่าจะอยู่ใน เพศ วัย อาชีพใดๆ จึงเป็นหนังสือที่อ่านง่าย และมีภาพประกอบที่สวยงามน่ารัก ควรค่าทั้งแก่การเก็บไว้เอง หรือมอบให้เป็นของขวัญ ของฝาก แก่ญาติ มิตรสหาย หรือคนที่คุณรัก และปรารถนาดี หนังสือ “สุขกาย สุขใจ” สามารถหาอ่านได้แล้ววันนี้ ที่ร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท พีเพิลมีเดีย จำกัด โทร.0-2704-7958 หรือ ที่เว็ปไซส์ www.eshop.peoplemedia.co.th