ภาพข่าวโฟร์พัฒนา จัด Surprise สุดๆ กับข้อเสนอพิเศษ 4+1 ในงานรับสร้างบ้านโฟกัส

ข่าวอสังหา Thursday February 23, 2012 11:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โฟร์พัฒนา บริษัท โฟร์พัฒนา จำกัด 31 ปี กับประสบการณ์รับสร้างบ้าน “ โดยไม่ใช้ผู้รับเหมาช่วง ” เดินหน้าก้าวเข้าสู่ทศวรรษที่ 4 อย่างยั่งยืน ร่วมออกบูธงานรับสร้างบ้าน FOCUS 2012 จัดโดยสมาคมธุรกิจรับสร้างบ้าน วันที่ 1-7 มีนาคมนี้ ที่ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซาลาดพร้าว มอบโปรโมชั่น “ Surprise สุดๆกับข้อเสนอพิเศษ 4+1 ” รับส่วนลดสูงสุด 1,500,000 บาท, ออกแบบตกแต่งภายใน ฟรี, ออกแบบสวน ฟรี, จองมัดจำในงานยังได้ลุ้นรับส่วนลดเพิ่ม 10,000 - 40,000 บาท แถมพิเศษด้วยรับส่วนลดเพิ่มทันที เมื่อลงทะเบียนผ่านหน้าเว็บไซด์ ในบูธของโฟร์พัฒนาจัดแสดงแบบบ้านหลากหลายสไตล์พร้อมกิจกรรมรับ บวก ลุ้น 2 ต่อ รับทันทีหนังสือแบบบ้านกว่า 100 หน้า ลุ้นรับของรางวัลมากมาย, หนังสือ impression@home และลุ้นรับรางวัลใหญ่โทรศัพท์มือถือ SANSUNG จำนวน 2 เครื่อง งานนี้ คุณปราโมทย์ ธีรกุล กรรมการผู้จัดการ มอบให้เป็นพิเศษกับลูกค้าต้อนรับปีมังกรทอง ไปรับข้อเสนอพิเศษนี้ได้ในงาน รับสร้างบ้าน FOCUS 2012 7 วันเท่านั้น สอบถามรายละเอียดโทร. 02-940-3789, 02-570-4961 www.fourpattana.com ติดต่อ: จันทิมา ทองคำ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร.02-970-3789 ต่อ 47