เอ็กโก กรุ๊ป เชิญร่วมงานพิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ 57 เมกะวัตต์

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday February 23, 2012 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--เอ็กโก กรุ๊ป บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (มหาชน) หรือเอ็กโก กรุ๊ป มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านร่วมงานพิธีลงนามความร่วมมือในการพัฒนาโครงการโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ 57 เมกะวัตต์ ระหว่างเอ็กโก กรุ๊ป และยันฮี โซล่า เพาเวอร์ ในวันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 15.30 — 17.00 น. ณ ห้องสายสัมพันธ์ ชั้น 9 อาคารเอ็กโก (โครงการนอร์ทปาร์ค ถนนวิภาวดีรังสิต) โดยมีกำหนดการ ดังนี้ 15.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับประทานอาหารว่าง 16.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับ นายสหัส ประทักษ์นุกูล กรรมการผู้จัดการใหญ่ เอ็กโก กรุ๊ป - ที่มาและข้อมูลการลงทุน - ทิศทางการพัฒนาพลังงานทดแทนของเอ็กโก กรุ๊ป 16.10 น. นายแพทย์สุพจน์ สัมฤทธิวณิชชา กรรมการผู้จัดการ ยันฮี โซล่า เพาเวอร์ - จุดเด่นและข้อมูลสำคัญของโครงการฯ - ประสบการณ์ ความพร้อมในการพัฒนาโครงการพลังงานแสงอาทิตย์ 16.20 น. พิธีลงนามบันทึกความร่วมมือ 16.30 น. ถาม-ตอบสื่อมวลชน 17.00 น. จบงาน เอ็กโก กรุ๊ป หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่านในการร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ ทั้งนี้ หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงาน กรุณาติดต่อ คุณศริญญา แสนมีมา โทร.087-671-6664 หรือคุณรัชตาวรรณ สิทธิวงศ์ โทร.089-110-4454