โออิชิ กรุ๊ป เชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช เจน ทู

ข่าวทั่วไป Thursday February 23, 2012 18:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--โพลีพลัส พีอาร์ นายไพศาล อ่าวสถาพร รองกรรมการผู้จัดการ สายงานธุรกิจอาหาร บริษัท โออิชิ กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ผู้นำและสร้างสรรค์ธุรกิจอาหารและเครื่องดื่มสไตล์ญี่ปุ่นเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคนรุ่นใหม่ ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวด โออิชิ เอ็มซี เสิร์ช เจน ทู (OISHI MC Search Gen. 2) ก้าวแรกสู่การเป็นพิธีกรมืออาชีพปีที่ 2 จัดโดย เฟซบุคเพจ โออิชิ นิวส์ สเตชั่น (OISHI News Station) เฟ้นหาพิธีกรดำเนินรายการ OH! E-Chic by OISHI รายการโทรทัศน์ออนไลน์ที่อร่อยที่สุดทาง WWW.ONSCHANNEL.COM พร้อมเปิดตัวโมบายแอพพลิเคชั่นใหม่สุด! โอเอ็นเอส แชนแนล (ONS Channel) เพื่อรับชมพัฒนาการผู้เข้าแข่งขัน เริ่มตั้งแต่รอบคัดเลือก เรื่อยไปจนรอบชิงชนะเลิศ โดยมี ดีเจบอย-ฌาฆฤณ ชุมมิ่ง, ดีเจจอย-ชลธิชา นวมสุคนธ์ แห่ง FM 95.5 VirginHitz พร้อมด้วย 2 นักแสดง แมน-การิน ศตายุ และ แพท-ณปภา ตันตระกูล มาแชร์ประสบการณ์ ในวันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.30 — 13.00 น. ณ ไซบีเรีย เซ็นเตอร์พอยท์ เพลย์เฮาส์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์