แอร์เอเชียเอ็กซ์พีเดีย จัดงานแถลงข่าว พร้อมรับฟังและพูดคุยถึงความเป็นมา ตลอดจนทิศทางของการขยายธุรกิจ

ข่าวเทคโนโลยี Friday February 24, 2012 08:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.พ.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ บริษัท แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท แอร์เอเชียเอ็กซ์พีเดีย จำกัด เป็นบริษัทท่องเที่ยวออนไลน์ชั้นนำที่ใหญ่ที่สุดโลก ดำเนินงานใน 19 ประเทศทั่วโลก เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยในนาม เอ็กซ์พีเดีย ด้วยเว็บไซต์ www.expedia.co.th ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว พร้อมรับฟังและพูดคุยถึงความเป็นมา ตลอดจนทิศทางของการขยายธุรกิจ โดย มร.แดน ลินน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอร์เอเชียเอ็กซ์พีเดีย จำกัด นอกจากนี้ ทางบริษัทยังได้ทำการเปิดตัวโปรโมชั่นสุดพิเศษสร้างกระแสที่ไม่ควรพลาด สำหรับลูกค้าชาวไทย และเพื่อฉลองการเปิดตัวธุรกิจอย่างเป็นทางการอีกด้วย งานดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา 10.30 น. ณ ลานเอเทรี่ยม 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กำหนดการ 10.30 น. สื่อมวลชนลงทะเบียน 11.00 น. พิธีกรกล่าวต้อนรับเปิดงาน 11.05 น. มร.แดน ลินน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอร์เอเชียเอ็กซ์พีเดีย จำกัด ขึ้นกล่าว - เปิดตัวเว็บไซต์ และข้อมูลทิศทางการขยายธุรกิจ - เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษสร้างกระแส สำหรับลูกค้าชาวไทย 11.40 น. ช่วงถาม-ตอบ 11.55 น. ร่วมถ่ายภาพ 12.00 น. จบพิธี