ภาพข่าวดีแทค นำทัพพนักงานกว่า 100 ชีวิต ลุยกิจกรรม 'Maximize mission' ออกปฏิบัติการ "ภารกิจดับกระหาย...ทั่วเมือง"

ข่าวทั่วไป Wednesday April 7, 2004 16:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ดีแทค
มร.ซิคเว่ เบรคเก้ , นายวิชัย เบญจรงคกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารร่วม และ นายสันติ เมธาวิกุล ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจโพสต์เพด บมจ. โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) นำทัพพนักงานดีแทคกว่า 100 ชีวิต ลุยกิจกรรม 'maximize mission' โดยการออกปฏิบ้ติการ "ภารกิจดับกระหาย...ทั่วเมือง" โดยมี ดารายอดนิยม "พอลล่า เทเลอร์" ร่วมขบวนฮาเล่ย์ ออกปฏิบัติการภารกิจในครั้งนี้ด้วย
'maximize mission' หรือ "ภารกิจดับกระหาย...ทั่วเมือง" ที่จัดขึ้นในครั้งนี้นับเป็นการสร้างสรรค์กิจกรรมเพื่อเข้าถึงลูกค้าอย่างใกล้ชิดที่สุด และเป็นการสร้างสีสันให้กับวงการโทรศัพท์มือถืออีกครั้ง โดยปฏิบัติการในครั้งนี้ ดีแทคได้สร้างนวัตกรรมใหม่ในการใช้สื่อ ด้วยรูปแบบของน้ำดื่ม maximize กว่า 1 แสนขวด ออกแจกจ่ายให้กับกลุ่มเป้าหมาย เพื่อสื่อสารความเป็นที่สุดของบริการจาก maximize และนำแพ็คเกจ maximize ไปช่วยดับกระหายให้กับลูกค้าและกลุ่มเป้าหมายที่มีความต้องการใช้โทรศัพท์มากโดยตรง เริ่มจากย่านธุรกิจใจกลางกรุงเทพฯ ก่อนจะมีกิจกรรมขยายผลตามออกมาอย่างต่อเนื่องในลำดับต่อไป
สอบถามรายละเอียดได้ที่
ธิติมา บราวเนล