เชิญร่วมงานสัมมนาดีๆกันคะ หัวข้อ“ชุมชนสัมพันธ์ กลยุทธ์ฉุดวิกฤต”

ข่าวทั่วไป Sunday February 26, 2012 18:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย สาขาวิชาการประชาสัมพันธ์ คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ขอเชิญผู้ที่สนใจเข้าร่วมฟังการสัมมนาเชิงวิชาการ ภายใต้หัวข้อ “ชุมชนสัมพันธ์ กลยุทธ์ฉุดวิกฤต” เพื่อค้นหาเทคนิคเคล็ดลับจากวิทยากรผู้คร่ำหวอดในวงการประชาสัมพันธ์ในการทำชุมชนสัมพันธ์หากองค์กรต้องตกอยู่ในภาวิกฤต งานสัมมนาครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเผยแพร่องค์ความรู้และกลยุทธ์เกี่ยวกับการทำชุมชนสัมพันธ์และแนวทางการแก้ไขวิกฤตองค์กรที่น่าสนใจ จากวิทยากรที่จะมาร่วมแบ่งปันประสบการณ์ โดยคุณ วุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) และ คุณ ชนะ นุชนิยม ผู้จัดการฝ่ายบริหารงานลูกค้า บริษัท เอเชี่ยน พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลล็อปเม้นท์ จำกัด(มหาชน) โดยจัดขึ้นในวันที่เสาร์ 10 มีนาคม 2555 เวลา 9.00 — 11.30 ณ อาคาร 21 ชั้น 6 ห้อง 21603 มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ท่านใดสนใจสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางwebsite โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย สามารถติดต่อขอทราบรายละเอียดอื่นๆเกี่ยวกับงาน หรือมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อผู้จัดได้ที่ Facebook Fanpage: http://www.facebook.com/pages/Seminar-2012-for-Pr-Utccg3/353120581385237 และที่ น.ส. เดือนเพ็ญ พุทธศุกร์ โทรศัพท์ 080-055-2695 Website http://singyoosport.com/seminar.html