ดีลิงค์ เปิดตัว Software เพื่อการศึกษา Oracle Island มหัศจรรย์เกาะแห่งการเรียนรู้ สำหรับน้องๆ ชั้นประถมศึกษา ที่ให้ทั้งความสนุกและได้เรียนรู้ไปพร้อมกัน

ข่าวเทคโนโลยี Sunday February 26, 2012 19:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--ดีลิงค์ เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2555 ที่ผ่านมา บริษัท ดีลิงค์ จำกัด โดยคุณพิสิษฐ์ จิรธนาธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ ได้แถลงข่าวเปิดตัว Software เพื่อการศึกษา Oracle Island มหัศจรรย์เกาะแห่งการเรียนรู้ ที่จะให้น้องๆ สวมบทบาทเป็น 1 ใน 4 ตัวละคร ท่องไปในเกาะแห่งการเรียนรู้ ที่มีฮีโร่ประจำในแต่ละดินแดน ซึ่งมีครบทั้ง 8 ดินแดน ( 8 สาระวิชา มากกว่า 1,000 บทเรียน สำหรับเด็กชั้นประถมศึกษาปีที่ 1-6 ) ซึ่งน้องๆ จะได้สนุกไปพร้อมๆ กับได้รับความรู้ และที่สำคัญยังมีแบบทดสอบไว้ลับสมองพร้อมผลการทดสอบ ที่จะทำให้รู้ว่าน้องๆ เรียนรู้ได้ถึงระดับใดแล้ว ใน Oracle Island มหัศจรรย์เกาะแห่งการเรียนรู้ พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DEELiNKS Call Center: 0800 4554 69 ติดต่อ: DEELiNKS Call Center: 0800 4554 69 info@dee-links.com
แท็ก software