ภาพข่าวแฟมิลี่ คุ้กกิ้ง คอนเทสต์ @ โนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต

ข่าวทั่วไป Sunday February 26, 2012 19:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ก.พ.--โนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ เพลินจิต เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา โนโวเทล กรุงเทพ ฟินิกซ์ เพลินจิต จัดกิจกรรมสายสัมพันธ์ในครอบครัวในชื่องาน “แฟมิลี่คุ้กกิ้ง คอนเทสต์” ณ ห้องร่วมฤดีบอลรูม โดยภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันทำอาหารสำหรับคุณหนูๆ แล้วยังเป็นการเปิดตัว “แซทเทอร์เดย์ บรันช์ แฟมิลี่ ฟัน แฟร์ @ เดอะสแควร์” ซึ่งมีกิจกรรมสนุกๆ ให้คุณหนูๆ ได้เพลิดเพลินระหว่างรับประทานอาหารกับครอบครัวอีกด้วย ในภาพ:- คุณปนัสพร นพศรี (2 จากซ้าย) ผู้อำนวยการกลุ่มงานสื่อสารการตลาดและประชาสัมพันธ์ บริษัท ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น ตัวแทนผู้บริหารโรงแรมฯ ให้การต้อนรับคุณชลพรรษา นารูลา (3 จากซ้าย) ผู้ประกาศข่าวสาวจากครอบครัวข่าว 3 และครอบครัวที่ให้เกียรติร่วมงานโดยมี คุณภริตา วิริยะรังสฤษฏ์ (2 จากขวา) บรรณาธิการบริหารนิตยสารกูร์เม่ต์แอนด์คิวซีนร่วมให้การต้อนรับ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: พัชรินทร์ นาฮิม Group PR Manager ฟิโก้ คอร์ปอเรชั่น โทร : +66 2 305 6000 ต่อ 1265 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ: 081-923-0814 อีเมล์: patcharin_n@ficocorporation.com ปิยนุช จิตสง่าเลิศ Marketing & Communications Manager โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพ ฟีนิกซ์ เพลินจิต โทร : +66 2 305 6000 แฟกซ์ : +66 2 305 6001 มือถือ : 081 340-3022 อีเมล์ :. H7176-mk@accor.com