ภาพข่าวเสธ. หนั่น เป็นประธานบูรพา กอล์ฟ คลับ จัดงานขอบคุณสื่อมวลชน

ข่าวกีฬา Thursday April 8, 2004 11:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--มิลานครอส พาร์ทเนอร์
บูรพากอล์ฟคลับ เป็นสนามกอล์ฟและคันทรีคลับที่ตั้งอยู่ในใจกลางชุมชน ,การอุตสาหกรรม และแหล่งท่องเที่ยวในภาคตะวันออกของประเทศไทย โดยงาน "วันขอบคุณสื่อมวลชน" ประจำปีครั้งที่ 2ในปีนี้ พลตรี สนั่น ขจรประศาสน์ ผู้นำในการดำเนินงานบริหาร และ คุณสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานในการมอบรางวัลแก่ผู้ชนะเลิศ นอกจากนี้ทางบูรพากอล์ฟคลับฯ ได้จัดกิจกรรม "การแข่งขันกอล์ฟทัวร์นาเม้นท์ร่วมกับเบียร์สิงห์" ที่ พัทยา จ. ชลบุรี ในวันหยุดสุดสัปดาห์
บรรยายภาพ แถวหลังกลาง พลตรี สนั่น ขจรประศาสน์ ขวามือ คุณสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงคมนาคม บูรพากอล์ฟ คลับ เป็นสนามกอล์ฟและรีสอร์ทครบวงจร ซึ่งรวมถึงสนามกอล์ฟระดับมาตรฐานแข่งขัน ทั้ง 18 หลุม, สโมสร , สระว่ายน้ำ ,สนามเทนนิส ,อาหารเลิศรสจากพ่อครัวมือหนึ่ง เตรียมไว้ให้บริการลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนแบบครอบครัวหรือการประชุมสัมมนาขนาดใหญ่
ติดต่อสอบถาม:
คุณ ศิริพร เบียนชัย
โทร. 0-2676-2570
โทรสาร. 0-2676 - 2266
อีเมลล์. mcpl@ksc.th.com--จบ--
-นท-