ภาพข่าวเมโทรซิสเต็มส์ฯ โชว์ผลงานยอดเยี่ยม คว้ารางวัล “Data Center Partner of the Year” จากงานประชุม "Cisco Thailand Partner Conference 2012"

ข่าวเทคโนโลยี Monday February 27, 2012 14:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น นายอาทิตย์ แตงตาด (ยืนกลาง) Senior Sales Manager บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนบริษัทฯ ไปรับมอบรางวัล “FY 2011 Data Center Partner of the Year” จากงานประชุม "Cisco Thailand Partner Conference 2012" ซึ่งจัดขึ้นเมืองเสียมเรียบ ประเทศกัมพูชา เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2555 ในฐานะเป็นผู้ให้ความสำคัญในการทำตลาดผลิตภัณฑ์ Data Center & Virtualization โดยภาพรวมตั้งแต่ Nexus Switching, Data Center Management, Storage Networking, ANS, DC Security และ UCS B & C series servers จากประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้าน Data Center ผนวกกับการร่วมมือกับพันธมิตรชั้นนำ ทำให้สามารถสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง เพิ่มยอดขาย และสร้างลูกค้าใหม่ๆ ในกลุ่ม Enterprise, Public Sector และ Commercial จนมีสัดส่วนของผลิตภัณฑ์ Cisco Data Center สูงถึง 39% จากยอดการขายทั้งหมด ซึ่งนับว่าเป็นสองปีซ้อนที่บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ได้รับรางวัลนี้ เผยแพร่ข่าวโดย สุภาพร กิติภัทร์ถาวร ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เมโทรซิสเต็มส์คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร.02-727-4346 email : supapkit@metrosystems.co.th