ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2012 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--ซีพี ออลล์ เรียนเชิญแขกผู้มีเกียรติทุกท่าน สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ร่วมกับสมาคมปัญญาภิวัฒน์ Chinese Alliance Center และสำนักบริหารเครือข่ายทางธุรกิจ บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านผู้มีเกียรติทุกท่านเข้าร่วมรับฟังงานสัมมนาเชิงวิชาการ สัมมนาปัญญาภิวัฒน์ "สู้วิกฤตน้ำท่วม ร่วมแก้ปัญหาอย่างยั่งยืน" ในวันศุกร์ที่ 23 มีนาคม 2555 เวลา 13.00 - 16.30 น. ณ หอประชุมใหญ่สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งจะมีรายละเอียดหัวข้อการสััมมนาดังนี้ - สาเหตุและการจัดการปัญหาน้ำท่วมในปี 2554 - ผลกระทบของมหาอุทกภัยในด้านต่างๆ - ความเป็นไปได้ของการเกิดน้ำท่วมใหญ่อีกครั้งในปี 2555 - การเตรียมรับมือน้ำท่วมสำหรับภาครัฐ ภาคธุรกิจ และภาคประชาชน - ร่วมทำประชาพิจารณ์และเสนอแนวทางแก้ไขปัญหาน้ำท่วมอย่างยั่งยืน - แนวทางและแผนนโยบายการรับมือน้ำของรัฐบาลในปี 2555 - กรณีศึกษา success story \"ปากเกร็ดรอดจากน้ำท่วมได้อย่างไร\" วิทยากรโดย - รศ.ดร.สุจริต คูณธนกุลวงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมแหล่งน้ำ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย - คุณชวลิต จันทรรัตน์ กรรมการบริหาร บจก. ทีมคอนซัลติ้ง เอนจิเนียริ่งแอนด์แมนเนจเมนท์ - ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการน้ำจากเทศบาลนครปากเกร็ด ดำเนินการการโดย - ดร.วิทย์ สิทธิเวคิน พิธีกรรายการโทรทัศน์ ข่าง 5 หน้า 1 สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 สำรองที่นั่งด่วน จำนวนจำกัด คุณศิลป์ธรณ์ Tel: 0-2677-9067,089-834-0405 Email: sintornsan@cpall.co.th fax:02-677-9030 ติดต่อ: ธัญญารัตน์ Tel: 0-2677-9067,089-131-9251 Email: thanyaratrot@cpall.co.th fax:02-677-9030