อิออนแจกฟรี! เครื่องไสน้ำแข็งมูลค่า 1,900 บ.

ข่าวทั่วไป Monday February 27, 2012 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ก.พ.--searchmaximizer เอกสิทธิ์เฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตอิออนแจกฟรี! เครื่องไสน้ำแข็งมูลค่า1,900.-จำนวน 4 รางวับ เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกวันนี้ ถึง 6 มี.ค. 55อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.aeonskymall.com/ เตรียมพกับการช้อปปิ้งที่ปลอดภัยมากขึ้นด้วยVerified by VISA และMasterCard SecureCode ผ่อนสินค้า กล้องดิจิตอล ของเล่น เครื่องออกกำลังกาย น้ำหอม ลดสูงสุดถึง 50% ให้คุณเลือกผ่อนสินค้า 0% นานสูงสุด 12 เดือน พร้อมรับส่วนลดพิเศษหรือบัตรกำนัลจาก AEON Sky Mall สินค้าทุกชิ้นจัดส่งตรงถึงบ้าน ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร ทั้งบัตร MasterCard และ VISA หมายเหตุ 1. ประกาศรายชื่อผู้โชคดี ผ่านทาง www.aeonskymall.com 10 มี.ค. 55 2. บริษัท จะทำการจัดส่งสินค้าภายใน 30 วัน นับจากวันที่ปิดรับลงทะเบียน 3. บริษัท ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขและข้อกำหนดต่างๆ รวมถึงความผิดพลาดจากการตีพิมพ์ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า