อาร์.เอส.ฯ ปรับกลยุทธ์ทางการตลาด ผนึก 5 พันธมิตร

ข่าวทั่วไป Friday April 9, 2004 09:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--โมบี้คลับ
ชูโปรดักส์ศิลปินเจาะฐานลูกค้าวัยรุ่น
โมบี้คลับ โดยกลุ่มธุรกิจนิวมีเดีย ภายใต้การดูแลของ บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) ปรับกลยุทธ์การตลาดด้วยการเน้น Segmentation (เซกเมนเทชั่น) ผนึกความร่วมมือกับ 5 เว็บไซต์พันธมิตร อาทิ Mweb , Shinee , Seacom , Mono และ Infotel จัดกิจกรรม “คาราโอเกะ สตาร์ กรี๊ด วิท ทีม” (Karaoke Star Greet With Team) เจาะฐานลูกค้าวัยรุ่นแฟนเพลง
นายวรพจน์ นิ่มวิจิตร ผู้อำนวยการสายงานนิวมีเดีย บริษัท อาร์.เอส.โปรโมชั่น จำกัด(มหาชน) ผู้ให้บริการคอนเทนต์ชั้นนำของไทย ภายใต้ชื่อ โมบี้คลับ เปิดเผยว่า “ในปีนี้ทางบริษัทฯจะรุกธุรกิจด้านโมบายคอนเทนต์ให้มากขึ้น ซึ่งนอกจากจะให้ความสำคัญกับการดาวน์โหลดผ่าน WAP แล้ว ยังให้ความสำคัญด้วยการจับมือกับพันธมิตรจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่อง ทั้งนี้ การจัดกิจกรรมทางการตลาดร่วมกับพันธมิตรแต่ละรายนั้นส่งผลให้ยอดการดาวน์โหลดสูงขึ้นอีกด้วย เนื่องจากสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายขึ้น กล่าวคือ การนำคอนเทนต์ศิลปินในสังกัดที่มีอยู่มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด
โดยล่า สุดทางโมบี้คลับได้จับมือกับ 5 พันธมิตรชั้นนำอย่าง Mweb , Shinee , Seacom , Mono และ Infotel จัดกิจกรรมภายใต้ชื่อ “Karaoke Star Greet With Team” ขึ้น เพื่อเปิดโอกาสให้ลูกค้าที่ใช้โทรศัพท์มือถือในระบบใดก็ได้ ดาว์นโหลดบริการ RS.Ringtone จาก 5 เว็บไซต์ดังกล่าว ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 47 จะได้ลุ้นไปร่วมร้องคาราโอเกะกับศิลปินหนุ่ม ทีม-วริษฐ์ ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2547 ...โดยผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.mobiclub.net /team ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
โทร : 0-2511-0555 ต่อ 156 , 359
แผนกิจกรรมการตลาดและศูนย์ข้อมูล: กิ๊ป-สุวริน รัตนโยธา 0-1829-6449
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โมบี้คลับ : เพชร-นุชจรี ศุภเตชนาถ 0-9820-0980--จบ--
-นท-