ข่าวซุบซิบ: วิวัฒน์ วิภวพาณิชย์ แห่งฮาวายไทย ฉลองเปิดโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์หรูระดับพรีเมี่ยม

ข่าวอสังหา Tuesday February 28, 2012 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ได้ชื่อว่าเป็นยักษ์ใหญ่แห่งวงการเฟอร์นิเจอร์ด้านงานสาน และถักทอระดับพรีเมี่ยมชนิดที่ว่าทำเนียบขาวก็ยังสั่งไปใช้ ล่าสุดวิวัฒน์ วิภวพาณิชย์ บอสใหญ่ฮาวายไทย จึงถือโอกาสประกาศศักดาด้วยการเปิดโชว์รูมเฟอร์นิเจอร์เอาท์ดอร์แห่งใหม่ยิ่งใหญ่ใจกลางเมืองไว้คอยต้อนรับลูกค้าทั้งไทยและเทศ งานนี้จึงไม่พลาดเชิญบรรดาลูกค้า รวมถึงแขกเหรื่อระดับบิ๊กหลายร้อยคนมาร่วมยลโฉมพร้อมเฉลิมฉลองอย่างเป็นทางการ อาทิ วิกกี้-สุนิสา เจ็ท สมชาย จงแสง อุปนายก ฝ่ายวิชาชีพสมาคมมัณฑนากรแห่งประเทศไทย และคลิ้นท์ นากาตะ สถาปนิกชื่อดังก็ไม่พลาดมาร่วมแสดงความยินดีในครั้งนี้ด้วยในคอนเซ็ป "Heaven on Earth" แค่ชื่องานฟังแล้วก็ชวนให้ มีความสุข ในวันที่ 2 มี.ค. 18.00-21.00 น. ห้ามพลาด! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com