ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงานแถลงข่าวโครงการ "บราเก่าของคุณ ... อาชีพใหม่ของเขา "

ข่าวทั่วไป Wednesday February 29, 2012 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.พ.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์วาโก้ในฐานะผู้นำด้านชุดชั้นอันดับ 1 ของไทย ถือโอกาสพิเศษเนื่องในเทศกาล วาโก้ บราเดย์จัดงานเปิดตัวโครงการสร้างสรรค์สังคม “บราเก่าของคุณ...อาชีพใหม่ของเขา” เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงทั่วประเทศร่วมกันบริจาคบราเก่า มอบให้กับสมาคมสตรีอาสาสมัครแห่งประเทศไทยในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าภคินีเธอเจ้าฟ้าเพชรรัตน์ราชสุดาสิริโสภาพัณณวดี สำหรับใช้ในงานฝึกอาชีพส่งเสริมศักยภาพสตรีผู้ด้อยโอกาสโดยมีเหล่าคนดังจากหลากหลายวงการมาร่วมงานอย่างคับคั่ง ไฮไลท์!!! ทอล์คออฟเดอะทาวน์ เมื่อดาราสาว “แนน ปิยะดา ตุรงคกุล”โชว์ชอตเด็ดปลดบรากลางเวทีแบบเซ็กซี่ไฮโซ ทิ้งทวนประชดรักเก่าแบบสร้างสรรค์เป็นแกนนำร่วมรณรงค์ให้หญิงไทยสละบราเก่าแล้วมาร่วมบริจาคเพื่อนำมาฝึกอาชีพส่งเสริมศักยภาพสตรีผู้ด้อยโอกาส ภายในงานตื่นตาไปกับพิธีเปิดเทศกาลบราเดย์สุดยิ่งใหญ่ อาทิ คาราวานบอมๆ รณรงค์วาโก้ บราเดย์นำโดยเหล่าดาราชั้นนำ การแสดงมายากลเสกบราให้เป็นของใช้สุดชิคจาก “ฟิลิป” นักมายากลชื่อดังชมผลงานไอเดียอีโคดีไซน์ดีไอวายบราให้เป็นของใช้สุดชิคดีไอวายโดย 6 เซเลบริตี้ชื่อดังและการเสวนาพูดคุยเกี่ยวกับรายละเอียดโครงการฯ ตลอดจนนำเสนอไอเดียกิ๊บเก๋เสกบราให้เป็นเงินโดยกูรูด้านงานฝีมือชื่อดังและโปรโมชั่นพิเศษชวนผู้หญิง ทั่วประเทศมาร่วมบริจาคเก่า เพื่อแลกรับส่วนลด 200 บาททันที สำหรับซื้อบราใหม่ ที่เคาน์เตอร์วาโก้ ทั่วประเทศไทย ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 20 มิ.ย. 2555 ห้ามพลาด!!! งานดีๆ เพื่อสตรีไทย ในวันพฤหัสบดีที่ 1 มีนาคม 2555 ณ ดิจิตอล เกตเวย์ สยามสแควร์ เวลา 15.00 — 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด โทร 02-2842662 www.kanokratpr.com