"MANGPONG IN MEMORY" ได้ใจนักดูหนัง ประสบความสำเร็จเกินคาด

ข่าวทั่วไป Monday September 12, 2005 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ก.ย.-- แมงป่อง
หลังส่งโปรแจค "MANGPONG IN MEMORY" ลงสนาม หวังตอกย้ำและผลักดันแบรนด์ ให้ติดกลุ่มลูกค้า ประสบความสำเร็จเกินคาด พร้อมแย้มปีนี้มีแผนเด็ดเตรียมงัดยุทธ์ยิงยาวตลอดทั้งปี
นางสาววริศร์นลิน สุภาสนันท์ ผู้อำนวยการกลุ่มงานประชาสัมพันธ์ บริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน)เปิดเผยถึงแคมเปญ "MANGPONG IN MEMORY" ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ภาพยนตร์แห่งความทรงจำที่ควรค่าแก่สะสม โดยคัดสรรและจัดกลุ่มภาพยนตร์ในแต่ละเดือน ให้เกิดสีสันและบรรยายภายในร้านแล้วยังเป็นการตอกย้ำสร้างแบรนด์แมงป่อง และกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้น ซึ่งหลังจากได้ปล่อยแคมเปญดังกล่าวในเดือนสิงหาคม กลุ่ม "ภาพยนตร์ครอบครัว" ที่ฝากความประทับใจไปแล้วนั้น ประสบความสำเร็จไปตามคาดหมายนี้ จะเป็นกลุ่ม "รักโรแมนติก" โดยคอหนังกลุ่มนี้สามารถเลือกหาชมกันได้แล้วที่ร้านแมงป่อง
นอกจากนี้บริษัทฯ ยังมีการจัดแคมเปญต่างๆ เพิ่มขึ้นในช่วงเวลาเดียวกันพร้อมกับมีแผนที่จะจัดแคมเปญเพิ่มอีกจนถึงปลายปี ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงนโยบายของบริษัทที่ต้องการวางกลยุทธ์ทางการตลาดในแนวรุกให้มากขึ้น...นางสาววริศน์นลินกล่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท แมงป่อง จำกัด (มหาชน)
คุณสุภาวดี ธีระพรสถานนท์ (ดี) โทร. 0-1627-2964, 0-2514-7999 ต่อ 1608
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--