Developing Effective ‘KEY PERFORMANCE INDICATORS’ Workshop 29-30 March 2555 @ Conrad Hotel, Bangkok

ข่าวทั่วไป Friday March 2, 2012 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 มี.ค.--Omegaworldclass บริษัทั่วโลกมีประสบการณ์ตรงกันว่า "องค์กรมักมีการตั้งตัวชี้วัดที่มากมายเกินความจำเป็นและหลงไปวัดในสิ่งที่ไม่ได้บ่งชี้ระดับความก้าวหน้าของงานสำคัญ" ทำให้ไม่สามารถรรู้อย่างชัดเจนว่าต้องปรับปรุงสิ่งใดจึงจะทำให้งานทั้งหมดพบความสำเร็จนับเป็นการสูญเปล่าทั้งเวลาและทรัพยากรขององค์กรอย่างมากมายมหาศาล ทำอย่างไรจึงจะไม่ต้องลองผิดลองถูกกับการกำหนดตัวชี้วัดและวิธีวัดผลงานที่ใช้งานไม่ได้จริง จับต้องไม่ได้ คลุมเคลือไม่ชัดเจน บอกไม่ได้ว่าองค์กรจะมีความสำเร็จหรือไม่และต้องทำอะไรเพื่อให้แน่ใจว่าองค์กรจะพบความสำเร็จในที่สุด สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส จัดสัมมนาเชิงปฏิบัติการ Developing Effective ‘KEY PERFORMANCE INDICATORS’ Workshop ในวันที่ 29-30 มีนาคม 2555 เวลา09.00-17.30น ณ โรงแรมคอนราด ถนนวิทยุ ท่านจะได้เรียนรู้เทคนิคการพัฒนาตัวชี้วัดซึ่งกระทบต่อผลประกอบการทางธุรกิจ ที่สำคัญคือการตั้งเป้าหมายของแต่ละตัวชี้วัดตั้งแต่ระดับฐานขึ้นไปจนถึงจุดที่ต้องการบรรลุ เพื่อให้ผู้เข้าร่วมการสัมมนาฯสามารถคิดเชิงกลยุทธ์และพัฒนากระบวนการวัดที่มีผลโดยตรงต่อการขับเคลื่อนความสำเร็จขององค์กร หากองค์กรของท่านกำลังเผชิญสถานการณ์เช่นเดียวกัน หลักสูตร Developing Effective‘KEY PERFORMANCE INDICATORS’ นี้เหมาะสมกับองค์กรของท่านอย่างยิ่ง ติดต่อ: คุณสุนันทา วิชิตกุล 02 275 4511, 02 693 1474, 089 692 9900 sunantha.owc@gmail.com www.omegaworldclass.org สถาบันวิจัยโอเมก้าเวิลด์คลาส
แท็ก bangkok