เคทีซีเปิดตัวแคมเปญ “สบายใจทุกการใช้จ่าย เคทีซีให้เงินคืนสูงสุด 5%”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 5, 2012 11:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--บัตรกรุงไทยเคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดตัวแคมเปญการตลาดรับไตรมาส 2 “สบายใจ ทุกการใช้จ่าย เคทีซีให้เงินคืนสูงสุด 5%” จากยอดใช้จ่ายในหมวดปั๊มน้ำมันที่สถานีบริการน้ำมันปตท. และบางจาก และหมวดซูเปอร์มาร์เก็ตที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ และเทสโก้ โลตัส โดยสมาชิกจะได้รับอิสระในการเลือกใช้บัตรเครดิตเคทีซีหน้าบัตรใดก็ได้ และไม่จำกัดสถานที่ในการใช้จ่าย เพื่ออำนวยความสะดวกในการรวบรวมยอดใช้จ่ายแต่ละเดือนให้ถึงตามเงื่อนไขที่กำหนด ระหว่างวันที่ 1 มีนาคม ถึง 31 พฤษภาคม 2555 สมาชิกสามารถเข้าร่วมแคมเปญได้ เพียงส่ง SMS เพื่อลงทะเบียน และใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซี ที่สถานีบริการน้ำมัน ปตท. หรือ บางจาก 800 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป หรือใช้จ่ายที่ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ หรือ เทสโก้ โลตัส 1,500 บาทขึ้นไปต่อเซลส์สลิป พร้อมมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีที่ไหนก็ได้ สะสมรวมกัน 10,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน รับเงินคืน (Cash Back) 5% ของยอดใช้จ่ายในหมวดปั๊มน้ำมัน (ปตท. / บางจาก) หรือซูเปอร์มาร์เก็ต (บิ๊กซี / เทสโก้ โลตัส) กรณีสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตรวม 5,000 บาทขึ้นไปต่อเดือน รับเงินคืน 4% ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ KTC Phone โทรศัพท์ 0-2665-5000 หรือที่ www.ktc.co.th