นิตยสาร woman&home มอบความพิเศษจัดแคมเปญ woman&home Ultimate Summer Getaway 2

ข่าวบันเทิง Monday March 5, 2012 15:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ “นิตยสาร woman&home” นิตยสารผู้หญิงชั้นนำขายดีระดับโลก!!! จากประเทศอังกฤษ เล่มแรกและเล่มเดียวของเมืองไทย ที่ตอบทุกคำถาม ทุกความต้องการ และทุกไลฟ์สไตล์ ครอบคลุมทุกเรื่องราวของผู้หญิงวัย 35 ปี เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ ขอชวนร่วมแคมเปญ woman&home Ultimate Summer Getaway 2 กิจกรรมมอบประสบการณ์พักผ่อนเหนือระดับ ต่อเนื่องตลอด 3 เดือนตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์-เมษายน 2555 ที่พลาดไม่ได้ กับการลุ้น!! รับแพ็กเกจห้องพักสุดหรูจาก “ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล” เฮลต์ รีสอร์ต สวรรค์ของคนรักสุขภาพบนชายหาดหัวหิน 3 วัน 2 คืน พร้อมสัมผัสประสบการณ์สปาบำบัดที่จะผสานความสมดุลทั้งร่างกายและจิตใจ กติกาการเข้าร่วมแคมเปญ woman&home Ultimate Summer Getaway 2 เพียงตอบคำถามในเล่มพร้อมนำเสนอคอลัมน์ใหม่ๆ ที่อยากอ่านใน นิตยสาร woman&home แล้วส่งมาที่ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-8183