โฮมโปร ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าวงาน “HomePro EXPO” ครั้งที่ 15 ชูนวัตกรรม “บ้านป้องกันน้ำ” ลดกระหน่ำอาสาคืนความคุ้ม

ข่าวทั่วไป Monday March 5, 2012 19:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--Four Hundred บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจ “โฮมโปร” ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้างและอุปกรณ์ตกแต่งบ้านครบวงจร จะจัดงานมหกรรมการแสดง และจำหน่ายสินค้าเกี่ยวกับบ้านครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี “HomePro EXPO” ครั้งที่ 15 ระหว่างวันที่ 16-25 มีนาคม 2555 ณ ฮอลล์ 5-8 อิมแพ็คเมืองทองธานี ระดมคาราวานสินค้าจากกว่า 300 บริษัท มาทำลายสถิติการลดราคาที่ไม่เคยมีมาก่อนสูงสุด 80% พร้อมส่วนลดพิเศษจากบัตรเครดิตชั้นนำ และของกำนัลพิเศษคุ้มค่าจากทั้งโฮมโปร เจ้าของแบรนด์สินค้าและสถาบันการเงินมากกว่า 10 ราย พร้อมเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา HomePro EXPO ชุดใหม่ โอกาสนี้ คุณณัฎฐ์ จริตชนะ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย คุณทะยะ ทองปาน ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท บัตรกรุงศรี อยุธยา จำกัดและ คุณธนภรณ์ งามมงคลรัตน์ ผู้จัดการธุรกิจกาวก่อสร้าง บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด, คุณนันทนา ศรีสกุลภิญโญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์มาร์ค จำกัด, คุณมโนแมน ธนะพาสุข กรรมการบริหาร บริษัท ยูนิเวอร์แซล เทคโนโลยีส์ จำกัด และพันธมิตรทางธุรกิจ จึงขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงาน และสัมภาษณ์ถึงรายละเอียดต่างๆ ของการจัดงาน ในวันอังคาร ที่ 6 มีนาคม 2555 13.00-15.30 น. ณ ห้องเอนกประสงค์ ชั้น 1 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สี่แยกปทุมวัน (ลงรถไฟฟ้าสนามกีฬาแห่งชาติ ฝั่งตรงข้ามโตคิว)