สนุกกับสีสันซัมเมอร์ จาก คาเรน มิลเลน (Karen Millen)

ข่าวทั่วไป Tuesday March 6, 2012 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ คาเรน มิลเลน (Karen Millen) แบรนด์เนมแฟชั่นสตรีจากอังกฤษ แนะนำ “คอลเลคชั่นฤดูร้อน 2012” ความสมบูรณ์แบบของสไตล์แฟชั่นสตรี ซัมเมอร์นี้ เลดี้ของคาเรน มิลเลน สวยกันหัวจรดเท้า กับสุดยอดคอลเลคชั่นที่มีให้เลือกตั้งแต่ ลายพิมพ์แอ็บสแทรกต์สุดติสต์ แพตเทิร์นสู้ลมร้อนแบบทรอปิคอล สีสันสดๆ ตัดฉับกับลุคโมเดิร์นสปอร์ต เพิ่มรายละเอียดน่าจับตา เหมาะกับผู้หญิงในยุคนี้ หาเลือกซื้อได้แล้วตั้งแต่บัดนี้ ที่ คาเรน มิลเลน ที่ห้างเซน ชั้น 1สยามพารากอน ชั้น 1, ดิ เอ็มโพเรี่ยม ชั้น 1 และเซ็นทรัล ชิดลมชั้น 2 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร.02-100-9097 แรงบันดาลใจจากซาฟารี ที่สรรค์สร้างความร้อนแรงให้แก่อิสตรี ในคอลเลคชั่น “พริ้นท์ ซาฟารี” (Print Safari) กับสารพัดลวดลายพิมพ์ที่มาพร้อมกับคัตติ้งสุดเนี้ยบ บอกเล่าเรื่องราวความงามของสาวทันสมัยคนเมืองได้เป็นอย่างดี ทั้งลายพิมพ์ดอกไม้ สิงสาราสัตว์ หรือลายมัดย้อม อาทิ แต่งความสดใสให้สาวแฟชั่นด้วยแจ๊กเก็ตผ้าไหมสไตล์นักบิดแมตช์กับเบราซ์เรียบๆ สวมคู่กับกางเกงผ้าไหมลวดลายมัดย้อม หรือจะขับเน้นเพิ่มน้ำหนักให้เสื้อผ้าโดดเด่นด้วยความเก๋ของผ้าพิมพ์ลายดอกไม้จากสวนหรือทุ่งดอกไม้ป่า ให้เป็นรสนิยมแห่งความสนุกสนาน ผู้หญิงของคาเรน มิลเลน เข้าถึงความงามได้ทั้งลุคสาวน้อยหวานใส กับชุดโทนสีเบสิค และสีอ่อนๆ ที่มีให้เลือกในเซ็ทนี้ ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเก็ตผ้าแพรสีกากี เดรสเข้ารูปแต่งผ้าตาข่ายบางเบา ฯลฯ ฤดูสปริงนี้ยังนำความเปรี้ยวและเซ็กซี่มามอบให้สาวๆ กับแฟชั่นลายพิมพ์สัตว์น้อยใหญ่ทั้งหลาย ที่เป็นตัวดำเนินเรื่องราวความคูล โดยเฉพาะกระโปรงเข้ารูปทรงดินสอ ผ้าพิมพ์ลายม้าลายหรือลายยีราฟเจ้าตัวโย่ง ที่ช่วยคลายร้อนให้คุณสาวๆ รู้สึกเหมือนเดินอยู่ในป่าเขียวชอุ่มกันทีเดียว หรูหรากันได้อย่างง่ายๆ กับคอลเลคชั่น “บิ๊ก อีซี่” (Big Easy) หรูๆ เริ่ดๆ กันได้กับแฟชั่นจับเดรป ชุดพลิ้วไหว ที่มอบความรู้สึกผ่อนคลายสบายตา กางเกงขายาวขอบเอวใหญ่ใส่คู่กับเสื้อผ้าไหมแขนแบบกิโมโน เล่นสีคัลเลอร์บล็อก เพื่อเรียกร้องสายตาทุกคู่ให้จับจ้อง แล้วจึงค่อยเติมลูกเล่นสำคัญด้วยเสื้อกั๊กคอลลาจ หรือแจ๊กเก็ตนักบิดหนังฟอกย้อมหรือผ้าหนังกลับเพื่อคอมพลีตลุค หรือจะแอบคิด..แอบฝัน เติมลุคหวานแหววกันในคอลเลคชั่น “สวีท โรมานซ์” (Sweet Romance) มอบลุคสุดเลิฟ ในภาพลักษณ์ของนางเอกแสนไฉไล กับการกลับมาของผ้าลูกไม้ แต่ทว่าการกลับมาในครั้งนี้ ยังนำเสนอเวอร์ชั่นใหม่ อาทิ ผ้าลูกไม้ปักเลื่อมที่น่าตื่นตาตื่นใจในสีเหลืองดอกเดซี่และสีขาว ส่วนการจับคู่กระโปรงทรงดินสอสีดำกับเสื้อคอวีแบบกว้านลึกแต่งผ้าลูกไม้สีทองอร่ามหรือสีแดงอมม่วง ผลลัพธ์ที่ได้คือหุ่นที่ ดูเพรียวบาง เต็มเปี่ยมไปด้วยความดึงดูดใจมากกว่าครั้งไหนๆ แล้วอย่าลืมเคล็ดลับความเท่ประจำฤดูกาลที่เลือกได้หลายแบบ กับแอคเซสซอรี่เก๋ๆ อาทิ รองเท้าแตะผ้าพิมพ์ลายม้าลาย คลัตช์ประดับหมุด กระเป๋าพิมพ์ลายหนังงู ฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร 0-2434-8300, 0-2434-8547 สุจินดา, แสงนภา,ปนัดดา
แท็ก อังกฤษ   2012