agoda.com มอบส่วนลด 30% ที่อีควอเรียสโฮเทล โรงแรมเปิดใหม่ในรีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday March 6, 2012 12:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มี.ค.--agoda agoda.com บริษัทผู้ให้บริการเว็บไซต์สำรองห้องพักในโรงแรมแบบออนไลน์ ซึ่งรับประกันราคาห้องพักที่ถูกที่สุดในเอเชียและเป็นส่วนหนึ่งของเครือ Priceline.com (Nasdaq: PCLN) นำเสนอราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง 30% สำหรับ อีควอเรียสโฮเทล หนึ่งในที่พักใหม่สุดหรูทั้งสองแห่งของรีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า เกาะเซ็นโตซ่าอยู่ห่างจากย่านฮาร์เบอร์ฟรอนท์เพียงระยะขับรถสั้นๆ และเป็นที่ตั้งของหนึ่งในรีสอร์ทที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นี่มีทั้งชายหาด สวนสนุก กิจกรรมมากมายสำหรับครอบครัว ทั้งยังมีที่พักที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภทอีกด้วย จึงไม่น่าแปลกใจว่าเกาะเล็กๆ แห่งนี้จะสามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวได้มากกว่าห้าล้านคนต่อปี รีสอร์ท เวิลด์ เซ็นโตซ่า ประกอบด้วยรีสอร์ทที่โดดเด่นไม่ซ้ำกันหกแห่ง ได้แก่ Hard Rock Hotel Singapore (ฮาร์ดร็อคโฮเทล สิงคโปร์) Hotel Michael (โฮเทลไมเคิล) Festive Hotel (เฟสทีฟโฮเทล) Crockfords Tower (ครอกส์ฟอร์ดทาวเวอร์) ที่ผู้เข้าพักต้องได้รับเชิญเท่านั้น และที่พักหรูใหม่ล่าสุดสองแห่ง Beach Villas (บีช วิลล่า) และ Equarius Hotel (อีควอเรียสโฮเทล) Hard Rock Hotel Singapore เพิ่งได้รับรางวัล Gold Award สำหรับโรงแรมประเภท Signature Deluxe Hotel จาก Hospitality Asia Platinum Awards (HAPA) ด้านการบริการยอดเยี่ยมและห้องพักทันสมัย Hotel Michael ให้บรรยากาศแบบบูติกสุดเก๋ ได้รับการตกแต่งเพื่อเป็นเกียรติแก่สถาปนิก ไมเคิล เกรฟส์ ส่วนที่ Festive Hotel มีการตกแต่งภายในที่แปลกตาและมีห้องนอนสีสันสดใสซึ่งได้รับการออกแบบอย่างมีจินตนาการเพื่อให้เด็กๆ ชื่นชอบ Beach Villas ตั้งอยู่ริมน้ำ ด้านตรงข้ามเป็นวิวตึกระฟ้าที่ส่องประกายระยิบระยับในย่านฮาร์เบอร์ฟรอนท์ของสิงคโปร์ โรงแรมแห่งนี้ให้บริการที่พักแบบวิลล่าอันทันสมัยและมีสไตล์ ตั้งแต่แบบหนึ่งถึงสี่ห้องนอน พร้อมดาดฟ้าสำหรับอาบแดด อ่างอาบน้ำแบบลอยตัว ห้องนั่งเล่นที่โอ่โถง และบัทเลอร์ที่พร้อมให้บริการเมื่อผู้เข้าพักต้องการ Equarius Hotel ตั้งอยู่ติดกับป่าฝนอันเขียวชอุ่มของเกาะเซ็นโตซ่า มีห้องพักกว้างขวางที่ตกแต่งอย่างหรูหราพร้อมระเบียงส่วนตัวทุกห้อง อีกทั้งยังเชื่อมต่อโดยตรงกับสวนน้ำและพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่จะเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้ ทำให้ที่นี่เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีเด็กๆ และกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวแบบครอบครัว ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 31 มีนาคม 2012 agoda.com ขอเสนอส่วนลดราคาห้องพัก 30% ที่ Equarius Hotel และยังคงให้ส่วนลดสูงสุด 20% ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายน ถึง 30 มิถุนายน 2012 ทุกการจองที่ดำเนินการผ่าน agoda.com จะได้รับคะแนนอโกด้ารีวอร์ด ซึ่งมีมูลค่า 4-7% ของมูลค่าการจองนั้น Resorts World Equarius — ลด 30% จนถึง 31 มีนาคม 2012 ติดตามข้อเสนอล่าสุดและอัพเดทข่าวสารจาก agoda.com เข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ facebook.com/agoda