ภาพข่าวโรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์สแต่งตั้งผู้จำหน่ายรายแรกในประเทศไทย

ข่าวยานยนต์ Thursday March 8, 2012 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--GHC Asia ฯพณฯ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าวการแต่งตั้ง บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้จำหน่ายรถยนต์โรลส์-รอยซ์ อย่างเป็นทางการรายแรกในประเทศไทย พร้อมการเผยโฉมรถยนต์รุ่น โกสต์ (Ghost) โดยมี มร.พอล แฮริส (ที่ 2 ซ้าย) ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด และนายวิวัฒน์ ธรรมชวนวิริยะ (ที่ 3 ขวา) ประธาน บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด และบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมในพิธี จากซ้าย: มร.เฮอร์ฟรีด ฮัสนัล หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส จำกัด มร.พอล แฮริส ผู้อำนวยการประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค บริษัท โรลส์-รอยซ์ มอเตอร์ คาร์ส เอเชีย แปซิฟิค จำกัด ฯพณฯ นายกิตติรัตน์ ณ ระนอง รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นายวิวัฒน์ ธรรมชวนวิริยะ ประธาน บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด และบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ดร.สัณหวุฒิ ธรรมชวนวิริยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์ กรุ๊ป คอร์ปอเรชั่น (เอเชีย) จำกัด และบริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด นายฉัตวิทัย ตันตราภรณ์ ผู้จัดการทั่วไป บริษัท มิลเลียนแนร์ ออโต้ (ประเทศไทย) จำกัด ติดต่อฝ่ายสื่อสารมวลชน บริษัท จีเอชซีเอเซีย จำกัด คุณชุตินันท์ คุณะดิลก อีเมล์: chutinun.guna-tilaka@ghcasia.com คุณปิยะภัทร สุริยศักดิ์ อีเมล์: piyapatr.suriyasak@ghcasia.com โทรศัพท์: + 66 (0) 2357-1183 โทรสาร: + 66 (0) 2357-1185 สำหนักงานประจำภาคพื้นเอเซียแปซิฟิค มร. แฮล เซรูดิน โทรศัพท์: +65 6838 9675 อีเมล์: hal.serudin@rolls-roycemotorcars.com มิสเอนนา อึง โทรศัพท์: +65 6838 9677 อีเมล์: enna.ng@rolls-roycemotorcars.com