เซ็นทรัล เครดิต คาร์ด จับมือซูเปอร์สปอร์ตและสายการบินเอทิฮัด ปล่อยแคมเปญเด็ดให้แฟนบอลได้ลุ้นบินฟรีไปยุโรป

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2012 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--ซิลเลเบิล เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด ผู้นำบัตรเครดิตห้างค้าปลีกของประเทศไทยจับมือกับซูเปอร์สปอร์ต และสายการบินเอทิฮัด สนับสนุนแคมเปญเด็ด Supersports Soccer Season 2012 สมนาคุณคนรักฟุตบอลทุกท่านให้ได้ร่วมลุ้นบินฟรีสู่ยุโรปตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายนนี้ เพียงใช้จ่ายผ่านเซ็นทรัล เครดิต คาร์ดที่ซูปเปอร์สปอร์ตทุกสาขา ครบทุก 1,500 บาทรับทันที 1 สิทธิ์ในการร่วมชิงรางวัล และพิเศษสุดๆ รับเพิ่มเป็น 2 สิทธิ์ในทุกๆ การซื้อเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ฟุตบอล คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้บริการเซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เปิดเผยว่า “จากกระแสความนิยมกีฬาฟุตบอล โดยเฉพาะพรีเมียร์ลีคที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ประชาชนหันมาสนใจเล่นและเชียร์กีฬาฟุตบอลกันอย่างเป็นล่ำเป็นสัน มีการเปิดสนามฟุตบอลเอกชนให้บริการอย่างกว้างขวาง เชื่อว่าแฟนบอลทุกคนจะต้องมีความใฝ่ฝันที่จะไปเยียนสนามแข่งของทีมฟุตบอลระดับโลกโดยเฉพาะสนามของทีมดังในทวีปยุโรปให้ได้สักครั้ง ไม่ว่าจะเป็นอังกฤษ เยอรมนี สเปน หรือ อิตาลี แคมเปญนี้จึงเกิดขึ้นเพื่อทำความฝันของคนไทยที่มีหัวใจรักฟุตบอลให้เป็นจริง “แคมเปญ Supersports Soccer Season 2012 มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าผู้ถือบัตร เพียงใช้จ่ายผ่านบัตรเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด ของเรา หากเป็นในหมวดสินค้าทั่วไปครบทุก 1,500 บาทรับ 1 สิทธิ์ ในการลุ้นบินฟรีสู่ยุโรป และพิเศษยิ่งกว่าหากเป็นการซื้อเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ฟุตบอลรับไปเลย 2 สิทธิ์ทันที” คุณมนตรีกล่าวเสริม นอกจากรางวัลใหญ่ลุ้นบินฟรีกับสายการบินคุณภาพอย่างสายการบินเอทิฮัดแล้ว สมาชิกเซ็นทรัล เครดิต คาร์ด ที่เข้าร่วมกิจกรรมนี้ยังสามารถลุ้นรางวัลอื่นๆ ในแคมเปญซึ่งมีมูลค่ามากกว่า 221,000 บาทได้อีกด้วย เริ่มตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายนนี้เท่านั้น เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด เป็นบัตรเครดิตที่ให้บริการโดย บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด โดยเป็นผู้นำในประเภทบัตรเครดิตห้างค้าปลีก (Retail Card) อีกทั้งเป็นบัตรเดียวที่มอบสิทธิประโยชน์และอำนาจในการใช้จ่ายที่หลากหลายครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ กล่าวคือสมาชิกผู้ถือบัตรจะได้รับส่วนลด 5 % - 10% ในห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลและบริษัทในเครือ รับเงินเครดิตคืนเมื่อเติมน้ำมัน สูงสุด 2% ณ สถานีบริการน้ำมันทั่วประเทศ รับเงินเครดิตคืน 1% เมื่อช้อปผ่านบัตรในต่างประเทศ และได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ มากมาย รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับการใช้จ่ายในสถานที่ต่างๆ ที่เป็นพันธมิตรทางธุรกิจครอบคลุมทั่วประเทศ อาทิ โรงแรม รีสอร์ต โรงภาพยนตร์ สถานที่ออกกำลังกาย บริษัททัวร์ โรงพยาบาล สปา และสถานเสริมความงามต่างๆ บรรยายภาพ (จากซ้าย) ปีเตอร์ แลง คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด และปิยะพงษ์ ผิวอ่อน คุณมนตรี สิทธิญาวณิชย์ กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด (ที่3 จากซ้าย) และปีเตอร์ แลง