เอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต แต่งตั้งผู้จัดการทั่วไปคนใหม่

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 8, 2012 13:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ เอาท์ริกเกอร์ โฮเท็ล แอนด์ รีสอร์ท เอเชีย แปซิฟิค แต่งตั้ง คุณอภิชาติ อาสา ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปโรงแรมเอาท์ริกเกอร์ ลากูน่า ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณอภิชาติ อาสา มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจโรงแรมมาอย่างโชกโชน โดยเริ่มจากการเป็นพนักงานต้อนรับ และเติบโตในสายงานแผนกห้องพัก จนกระทั่งได้รับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมที่มีชื่อเสียงหลายแห่งในจังหวัดกระบี่ เกาะสมุย และภูเก็ต และก่อนที่จะมาร่วมงานกับเอาท์ริกเกอร์ในปี พ.ศ. 2554 คุณอภิชาติเคยดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของโรงแรมเมธาดี รีสอร์ท ในจังหวัดภูเก็ต ความรับผิดชอบต่อชุมชนเป็นสิ่งที่คุณอภิชาติตระหนักและให้ความสำคัญตลอดระยะเวลาการทำงานในธุรกิจโรงแรม โดยคุณอภิชาติเป็นสมาชิกคณะกรรมการและนายทะเบียนของสมาคมโรงแรมป่าตอง ทำหน้าที่ในคณะอนุกรรมการสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต รวมถึงคณะกรรมการบริหารสมาคมธุรกิจโรงแรมไทยประจำภาคใต้ และเป็นสมาชิกคณะกรรมการชุมชนสถานีตำรวจฉลองในจังหวัดภูเก็ต คุณอภิชาติมีความสุขที่ได้เข้าร่วมงานเครือข่ายสังคม B2B ของสมาคมส่งเสริมการท่องเที่ยวแห่งภูมิภาคเอเชีย-แปซิฟิก (พาต้า) ประจำประเทศไทย นอกจากนี้ยังคงเข้าร่วมการประชุมของการท่องเที่ยวอาเซี่ยนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และตลาดการท่องเที่ยวโลกในกรุงลอนดอนอย่างสม่ำเสมอ คุณอภิชาติเป็นชาวจังหวัดชลบุรีแต่อาศัยอยู่ในจังหวัดภูเก็ตเป็นเวลา 26 ปี ปัจจุบันสมรสและมีบุตร 2 คน ในเวลาว่างคุณอภชาติมีความสุขกับกีฬามอเตอร์สปอร์ต ฟุตบอล ฟังเพลงร็อก ทำสวน ติดตามข่าวสารสถานการณ์ปัจจุบัน การนั่งสมาธิและการเดินทางไปต่างประเทศ เกี่ยวกับบริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ป บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ กรุ๊ปเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการจัดการบ้าน โรงแรม และที่พักอาศัยในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิคและโอเชียเนียที่ใหญ่ที่สุดและเติบโตเร็วที่สุด และยังมีโครงการขยายกิจการในภูมิภาคเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์นี้เป็นธุรกิจครอบครัวที่มีประสบการณ์ในการดำเนินธุรกิจด้านโรงแรมและที่พักอาศัยมากว่า 60 ปี บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์มีผลประกอบการที่ดีและประสบความสำเร็จอย่างสูงโดยมีโรงแรมหลากหลายแบรนด์ คอนโดมีเนียม รีสอร์ท และโครงการอสังหาริมทรัพย์ อันได้แก่ Outrigger? Hotels & Resorts, OHANA? Hotels & Resorts, Outrigger Condominium Collection?, Embassy Suites?, Best Western? และ Wyndham Vacation Ownership? และเมื่อไม่นานมานี้ บริษัทเอาท์ริกเกอร์ได้ริเริ่มโครงการใหม่ๆ ที่ยังอยู่ภายใต้การก่อสร้างอีกกว่า 42 โครงการ ซึ่งหมายถึงห้องพักกว่า 11,000 ห้องใน ฮาวาย ออสเตรเลีย กวม ฟิจิ บาหลี และภูเก็ต นอกจากนี้บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอ็นเตอร์ไพรซ์ยังดำเนินธุรกิจจัดสรรโครงการโรงแรม ที่พัก และอสังหาริมทรัพย์ให้แก่พาร์ทเนอร์ในฮาวาย แปซิฟิค อเมริกา และเอเชียอีกด้วย www.outriggerenterprisesgroup.com และ www.outrigger.com. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Outrigger Hotels and Resorts, Asia เลขที่1 ห้องเลขที่105-108 ถนนป่าสัก-โคกโตนด ตำบลเชิงทะเล อ.ถลาง จ.ภูเก็ต 83110 โทร: (+66) 76 318 232 แฟกซ์: (+66) 76 318 232 อีเมลล์ : laguna@outrigger.co.th สำหรับสื่อมวลชน โปรดติดต่อ เคน สก็อต สก็อตเอเชีย คอมมิวนิเคชั่นส์ มือถือ : (+66) 81 931 2753 อีเมลล์ : ken@scottasia.net อัญชลี ศรีวงษา (แอน) มือถือ : (+66) 81 268 3311 อีเมลล์ : ann@scottasia.net แนนซี่ แดเนี่ยล, ผู้อำนวยการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเอาท์ริกเกอร์ เอนเตอร์ไพรซ์กรุ๊ป โทร: +1 808 921 6839 อีเมล์: nancy.daniels@outrigger.com