โรแมนติกท่ามกลางทะเลอันดามัน @ Bundarika Villas ภูเก็ต ห้องพัก Ocean View Suite (จากุซซี่) 2 วัน 1 คืน + อาหารเช้า เพียง ฿4,800 (ปกติ ฿ 14,400)

ข่าวท่องเที่ยว Thursday March 8, 2012 14:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--dealthailand บุณฑริกา วิลล่า แอนด์ สวีท (Bundarika Villas & Suites) สัมผัสบรรยากาศที่เงียบสงบ และ สวยงามด้วยธรรมชาติของทะเลอันดามัน หาดทรายที่ขาวสะอาด ความเขียวขจีของพืชพันธุ์เขตร้อนนานาชนิด และผ่อนคลายด้วยมิตรภาพอันอบอุ่น ในวิลล่าสุดหรูด้วยการออกแบบตกแต่งอย่างมีสไตล์ ลงตัว สะดวกสบายด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ และศาลาที่เปิดโล่ง สามารถเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศที่โรแมนติก สดชื่น รื่นรมณ์ ซึ่งโอบล้อมด้วยทิวทัศน์ที่เขียวขจี??ห้องอาหารมายาบลู และห้องอาหารจิงเจอร์แรบบิท ที่บริการอาหารหลากหลายเมนูที่สด สะอาด พิถีพิถันในการปรุง ด้วยเครื่องเทศนานาชนิด รสชาติโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ ทั้งอาหารทะเล อาหารตะวันตก และอาหารไทย นอกจากนี้ยังมี บริการสปา นวดตัว นวดหน้า ที่เหมาะสำหรับท่านที่รักสุขภาพ กิจกรรมสนุกสนานที่หลากหลายทั้ง ยิม เดินชมธรรมชาติ ขี่จักรยานชมหมู่บ้าน ซาฟารี และดำน้ำแบบสคูบา เพื่อให้ท่านได้รับความผ่อนคลายในวันพักผ่อนของท่านอย่างแท้จริง??สิ่งอำนวยความสะดวกในบุณฑริกา วิลล่า แอนด์ สวีท ภูเก็ต - บริเวณที่จัดเป็นโดมอย่างสวยงามสำหรับจัดพิธีแต่งงาน (36 ที่นั่ง) - ห้องสมุดและบริการอินเตอร์เน็ต - สระว่ายน้ำ 35 เมตร วิวทะเล - ศูนย์สุขภาพบุณฑริกา - ฟิตเนส คลับ - บริการอาหารใน วิลล่าของท่าน (กับเซ็ตดินเนอร์ และ บาบีคิว) - กิจกรรม และ จัดทริปเดินทางท่องเที่ยวระยะสั้น - บริการซักรีด - รถรับส่ง ตัวเมืองภูเก็ต และ หาดป่าตอง (ตามตารางเวลา) สิ่งอำนวยความสะดวกภายใน OCEAN VIEW SUITES - เครื่องปรับอากาศ - อ่างจากุซซี่ส่วนตัว - เตียงขนาดคิงไซด์ (ห้องนอนเตียงคู่สำหรับแขกที่แจ้งความประสงค์ล่วงหน้า) - เครื่องอาบน้ำสปาและสมุนไพร - ทีวีจอแบนขนาดใหญ่ - เครื่องเล่นดีวีดี - โทรศัพท์ - เซ็ต มินิ บาร์ - เครื่องเป่าผม - เสื้อคลุมอาบน้ำ - รองเท้าแตะสวมเดินในวิลล่า - ร่ม - ผ้าขนหนูสำหรับห้องอาบน้ำและสระว่ายน้ำ - อุปกรณ์สำหรับชงชา กาแฟ - บริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย - ผลไม้ต้อนรับ - สิทธิพิเศษกับการเลือกหมอน และ สบู่ ตามธาตุต่างๆ Dealthailand Social Living Co., Ltd. 1070/1-3 Phaholyothin 20, 2nd floor,Phaholyothin RD., Chompon,Chatuchak Bangkok Thailand 10900