วาโซ่ เทรนนิ่ง จัดอบรมเรื่องเทคนิคการบริหารสินค้าคงคลัง และ คลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Thursday March 8, 2012 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 มี.ค.--วาโซ่ เทรนนิ่ง เทคนิคการบริหารสินค้าคงคลัง และคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพEffective Warehouse ManagementCPD 6 hrs. อบรมวันอังคารที่ 20 มีนาคม 2555 ณ ห้องสัมมนา คีนคอนเฟอเรนซ์ ชั้น 4 KEEN Conference ห้างสรรพสินค้าพาราไดซ์ พาร์ค (ฝั่งโฮมโปรหรือ ตลาดเสรีมาร์เก็ต) ถนนศรีนครินทร์ Rational and Significance การบริหารสินค้าคงคลังและคลังสินค้าอย่างมีประสิทธิภาพย่อมนำมาซึ่งการลดต้นทุนของบริษัทและเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายสินค้าให้ลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ และทันเวลา แต่ก็ยังมีคลังสินค้าจำนวนมากไม่ได้รับการเอาใจใส่เท่าที่ควร ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ เช่น เมื่อลูกค้าต้องการสินค้าคลังสินค้าก็หาของไม่พบเพราะเก็บไม่ดี ไม่เป็นระบบ หรือหา สินค้าพบ แต่สินค้าจัดเก็บไม่ดีเกิดความเสียหายต่อสินค้า สินค้าบางตัวสะสม หมักหมมจน ถูกลืม หรือตรวจเช็คไม่ได้การดำเนินการบริหารคลังที่ไม่เป็นระบบส่งผลให้การกระจาย สินค้าสู่ลูกค้าเป็นไปอย่างกระท่อนกระแท่น ล่าช้าเกิดความผิดพลาด สิ้นเปลืองค่าใช้จ่าย ในการอบรมครั้งนี้ จึงมุ่งให้ผู้เข้าอบรมได้เข้าใจ ระบบบริหารคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง และการบริหารสินค้าคงคลังเข้าใจปัญหาและวิธีการป้องกันแก้ไขที่เกิดภายในและภายนอก คลังสินค้า โดยการเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์ และชำนาญการจริงๆ จากการปฏิบัติจริงและ จากการเป็นที่ปรึกษาด้านระบบคลังสินค้ากันอย่างแท้จริง Training Schedule 08.30-09.00 น. ลงทะเบียน 09.00-16.30 น มาตรฐานของคลังสินค้า โกดัง หรือคลังพัสดุ เทคนิคสมัยใหม่ ที่นำมาใช้ในการบริหารคลังสินค้า และสินค้าคงคลัง ระบบ Computer กับบทบาทในคลังสินค้า และการส่งผลในกลุ่มตัวแทนจำหน่าย ระบบ Barcode วิธีการทำงานและจัดการคลังสินค้าสมัยใหม่ การกำหนดพื้นที่, การจัด Layout ให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ต้นทุนต่ำสุด การเลือกใช้วัสดุ เช่น Pallet, Racking Type และอื่นๆ ให้ประหยัดและจัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ การเลือกใช้เครื่องทุนแรงในการโยกย้าย, ขนส่ง ระบบเอกสารในการบริหารคลังสินค้า และสินค้าคงคลัง การกำหนด Minimum Stock การรับของเข้า-การจ่ายของออกอย่างแม่นยำ การป้องกันการรั่วไหลและการปิดช่องทางทุจริตในงานคลังสินค้า ถาม-ตอบ กรณีศึกษาเกี่ยวการบริหารจัดการคลังสินค้าและสินค้าคงคลัง Instructor อ.เพ็ญแข ลิ่มสุวรรณโรจน์ - ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารคลังสินค้าและการจัดส่งสินค้า อดีต Chief Accountant และผู้อำนวยการฝ่ายจัดส่ง บริษัท บริสตอลไมเยอร์ สควิบบ์ (ประเทศไทย) จำกัด Registration Fee ราคาภาษี 7%รวม ค่าอบรม3,200.00 224.00 3,424.00 กรณีหัก ณ ที่จ่าย 3% เลขประจำตัวผู้เสียภาษีอากร 0105545111262 บริษัท วาโซ่ จำกัด 79/68 ซอยสามวา29 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กรุงเทพ ฯ 10510 How to Apply สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และขอใบสมัคร ที่ โทร.0-29062211-2 หรือแฟกซ์ใบสมัครมาที่ 0-29062127, 029062231 เช็คสั่งจ่าย บริษัท วาโซ่ จำกัด หรือ WASO LTD. หรือ โอนเงินเข้าบัญชีกระแสรายวัน ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา รามอินทรา กม.10 เลขที่บัญชี 142-3-00534-2 แฟ็กซ์ใบ Pay in ระบุชื่อคอร์ส และชื่อบริษัท ไปที่ 0-29062231, 029062127 (ผู้เข้าอบรมเป็นผู้รับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนกรณีโอนเงินจากต่างจังหวัด) Notice of Cancellation ในกรณีที่ท่านสำรองที่นั่งไว้แล้วแต่ไม่สามารถเข้าร่วม สัมมนาได้ เนื่องจากเหตุจำเป็น กรุณาแจ้งยกเลิกก่อนวันงานอย่างน้อย 3 วันทำการ หากไม่แจ้งตามกำหนด ท่านจะต้องชำระค่าธรรมเนียมในการดำเนินงาน เป็นจำนวน40% ของ อัตราค่าลงทะเบียน Remark การส่งพนักงานเข้าอบรมสัมมนากับWASO Training Center นอกจากจะนำความรู้ แนวคิด และประสบการณ์ที่ได้รับการถ่ายทอดจากวิทยากรไปประยุกต์ใช้แล้ว สามารถนำค่าใช้จ่ายในการฝึกอบรมไปลดหย่อนภาษีเงินได้นิติบุคคลได้ 200% ตามพระราชกฤษฏีกา ที่ 437