บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว ภาพรวมธุรกิจเครื่องสุขภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อเมริกันสแตนดาร์ด

ข่าวทั่วไป Wednesday April 21, 2004 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ภายใต้ชื่อ "อเมริกันสแตนดาร์ด" ได้เข้าร่วมงานสถาปนิก'47 เพื่อเปิดตัวชุดสุขภัณฑ์ใหม่สไตล์ยุโรป (A Series of Bathroom Suites) พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์ในการออกแบบ และตกแต่งห้องน้ำที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการ และรสนิยมที่แตกต่างกันของผู้บริโภค
ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเรื่องภาพรวมธุรกิจเครื่องสุขภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดย มร.ริชาร์ด วอร์ด รองประธาน และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ และ ห้องครัว ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค และมร. นอร์แมน ลิฟวิงสโตน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนัก ออกแบบผลิตภัณฑ์จากบริษัท เครื่องสุขภันฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม PHOENIX 5-6 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่นเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
วิจิตรา ตั้งเจิดจรัส หรือ อุดมลักษณ์ สุวรรณ์
บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด
โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 35 หรือ 40
และ 0-1503-5300 หรือ 0-1515-0561--จบ--
-นท-