เพาเวอร์บาย ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "Power Buy Expo 2004"

ข่าวทั่วไป Wednesday April 21, 2004 17:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--เซ็นทรัลรีเทล คอร์ปอเรชั่น
บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด ผู้บริหารร้าน เพาเวอร์บาย ศูนย์รวมเครื่องใช้ไฟฟ้า อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ แบบครบวงจร ในเครือบริษัท เซ็นทรัล รีเทล จำกัด กำหนดจัดงานแถลงข่าว "POWER BUY EXPO 2004" ภายใต้แนวคิด "Discovery the Wireless World" ในวันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2547 เวลา 16.30 น. ณ บ้านอิสสระ พระราม 9 ซ.รามคำแหง 24 โดยคุณประวิทย์ อนันตวราศิลป์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท พาวเวอร์บาย จำกัด พร้อมด้วยผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าแบรนด์ชั้นนำ อาทิ LG, SONY, PANASONIC, TOSHIA ฯลฯ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับรูปแบบชีวิต ที่ลงตัวกับเทคโนโลยีไร้สายใหม่ล่าสุด อย่างใกล้ชิด
POWER BUY EXPO 2004 เป็นงานมหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์สื่อสาร คอมพิวเตอร์ กล้อง เครื่องดนตรี พร้อมนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดต่อสาธารณชนทั่วไป โดยจะจัดขึ้นในระหว่างวัน 30 เม.ย.-9 พ.ย. 47 ณ สกายฮอลล์ชั้น 3 ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ชั้น 4 และ 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว โดยมีแนวคิดในการจัดงานเพื่อนำเสอน ยุคแห่งเทคโนโลยีไร้สาย ซึ่งกำลังได้รับความสนใจในกลุ่มผู้บริโภคเป็นอย่างมาก
ทั้งนี้บริษัทฯ ได้จัดรถตู้รับ-ส่ง เพื่ออำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยจะจอดรถ ณ บริเวณหน้าอาคารชิดลมทาวเวอร์ ตั้งแต่เวลา 15.00 - 15.30 น.
หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ คุณประภาพร นามวงศ์ ฝ่ายสื่อสารองค์กร เซ็นทรัล รีเทล โทร. 0-2650-3600 ต่อ 1543-4, 0-1566-8567
กำหนดการ
งานแถลงข่าว Power Buy Expo 2004
" ก้าวสู่ศตวรรษ แห่งโลกไร้สาย"
ณ สถานที่แถลงข่าวเฉพาะกิจ โครงการหมู่บ้านอิสระ พระราม 9
16.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชนและแขกรับเชิญ
17.00 น. สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ เยี่ยมชมภายในบริเวณบ้าน พร้อมสัมผัส
เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ของเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ลงตัวกับชีวิตยุคใหม่ อย่างใกล้ชิด
17.30 น. คุณประวิทย์ อนันตวราศิลป์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด
เปิดงานแถลงข่าว ณ ห้องรับแขก ชั้น 1 ร่วมกับ ผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าต่างๆ
18.15 น. คุณยินดี ยังนึก ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท เพาเวอร์บาย จำกัด
กล่าวถึงกิจกรรมส่งเสริมการขาย " 7 มหัศจรรย์โปรโมชั่น"
18.30 น. Q & A ผู้บริหารจากบริษัทคู่ค้าต่างๆ ร่วมตอบคำถามนักข่าว
19.00 น. ผู้ร่วมแถลงข่าวถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน
19.10 น. Cooktail Party & Lucky Draw
20.00 น. จบการแถลงข่าว--จบ--
-นท-