เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวภาพรวมธุรกิจเครื่องสุขภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ อเมริกันสแตนดาร์ด

ข่าวทั่วไป Thursday April 22, 2004 12:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 เม.ย.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์
บริษัท เครื่องสุขภัณฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิต และ จัดจำหน่ายเครื่องสุขภัณฑ์ภายใต้ชื่อ "อเมริกันสแตนดาร์ด" ได้เข้าร่วมงานสถาปนิก'47 เพื่อเปิดตัวชุดสุขภัณฑ์ใหม่สไตล์ยุโรป (A Series of Bathroom Suites) พร้อมนำเสนอไลฟ์สไตล์ในการออกแบบ และตกแต่งห้องน้ำที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการ และรสนิยมที่แตกต่างกันของผู้บริโภค
ดังนั้น บริษัทฯ จึงได้กำหนดจัดงานแถลงข่าวเรื่องภาพรวมธุรกิจเครื่องสุขภัณฑ์ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โดย มร.ริชาร์ด วอร์ด รองประธาน และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มผลิตภัณฑ์ห้องน้ำ และ ห้องครัว ภาคพื้นเอเชียแปซิฟิค และมร. นอร์แมน ลิฟวิงสโตน กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยนัก ออกแบบผลิตภัณฑ์จากบริษัท เครื่องสุขภันฑ์อเมริกันสแตนดาร์ด (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานแถลงข่าวดังกล่าว ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม PHOENIX 5-6 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่นเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี
บริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับเกียรติจากท่าน และขอขอบคุณสำหรับการสนับสนุนมา ณ โอกาสนี้ หากท่านต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ วิจิตรา ตั้งเจิดจรัส หรือ อุดมลักษณ์ สุวรรณ์ บริษัท สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 35 หรือ 40 และ 0-1503-5300 หรือ 0-1515-0561
อเมริกันสแตนดาร์ดขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานเปิดตัวชุดสุขภัณฑ์ใหม่สไตล์ยุโรป โดยฝีมือการออกแบบโดยนักดีไซเนอร์มืออาชีพระดับโลก มาร์ค นิวสัน พร้อมชมการออกแบบ และจำลองการตกแต่งห้องน้ำ 6 สไตล์อาทิ ฮวงจุ้ย แนชเชอเริล ลอฟท์ พลาสติก วินเทจ และคลาสสิคโดยนักดีไซน์เนอร์จาก อเมริกันสแตนดาร์ด จะมาเผยแนวคิดและเทคนิคการตกแต่งห้องน้ำให้เหมาะกับบุคลิกเพื่อสื่อความเป็นตัวตนอย่างแท้จริง
พบกันที่งานสถาปนิก' 47 ในวันพุธที่ 28 เมษายน 2547 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุม PHOENIX 5-6 อาคารอิมแพค เอ็กซิบิชั่นเซ็นเตอร์ เมืองทองธานี
โทร. 0-26937835-8 ต่อ 35 หรือ 40--จบ--
-นท-